Học sinh THPT Phan Đăng Lưu tham gia Campus Tour – Your New Home 2016

Ngày 07/01/2016, trường Đại học Hoa Sen tiếp tục đón chào các bạn học sinh THPT Phan Đăng Lưu đến tham quan trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, Q.1.

Tham gia chương trình, học sinh được tìm hiểu về cơ sở vật chất hỗ trợ quá trình học tập của sinh viên Hoa Sen như phòng học, thư viện, phòng chiếu phim… đồng thời giao lưu với CLB Tuổi xanh, thử cocktail và bánh ngọt do các bạn CLB FOL thực hiện,…

Đồng thời, hoạt động hướng nghiệp dành cho học sinh THPT còn được lồng ghép vào chương trình giúp các bạn chọn được ngành nghề phù hợp cho tương lại.

Sau chuyến tham quan, các bạn đã được giải đáp các thắc mắc về mô hình đào tạo xen kẽ theo học chế tín chỉ, các ngành đạt chứng nhận chất lượng của tổ chức kiểm định giáo dục Hoa Kỳ ACBSB. Và đặc biệt là về thông điệp “chúng tôi biết bạn là ai, và nơi bạn muốn đến” của trường Đại học Hoa Sen.

Hải An