Học sinh các trường THPT Nguyễn Thị Diệu, Marie Curie và Võ Thị Sáu tham gia Campus Tour 2017

Nằm chuỗi hoạt động dành cho các bạn học sinh các trường THPT tới tham quan và trải nghiệm môi trường học tập đại học tại Đại học Hoa Sen. Ngày 25-11-2017, Trường Đại học Hoa Sen đã chào đón hơn 450 bạn học sinh của các trường THPT Nguyễn Thị Diệu (Quận 3), trường THPT Marie Curie (Quận 3), trường THPT Võ Thị Sáu ( Quận Bình Thạnh).

Tham gia Campus tour tại Đại học Hoa Sen, quý phụ huynh và các bạn học sinh đã được trải nghiệm không khí sôi động và đầy hào hứng của các hoạt động vô cùng đặc sắc: Thưởng thức bánh cupcake do chính sinh viên ngành Quản trị Khách sạn- Nhà hàng Vatel chế biến; lắng nghe những bài hát sôi động do các em sinh viên Hoa Sen biểu diễn. Đặc biệt các bạn còn được lắng nghe giảng viên, sinh viên các ngành Tâm lý ứng dụng, Du lịch lữ hành, Ngôn ngữ anh, các nhóm ngành thuộc khoa Kinh tế và Quản trị tư vấn chuyên sâu, chia sẻ về những cơ hội nghề nghiệp tương lai.

Bên cạnh đó, Campus tour còn là một bữa tiệc đầy màu sắc với phần giao lưu, tương tác đặc biệt: chính các em học sinh đóng vai các vị trí như hướng dẫn viên, lễ tân, tham gia vào trải nghiệm Game, mô hình nghiên cứu khoa học của khoa Khoa học kỹ thuật và được giảng viên các ngành của Trường hướng dẫn, chia sẻ những để cùng tham gia thiết kế, nghiên cứu khoa học.

Với thiết kế các hoạt động và tour tham quan cơ sở vật chất của Trường Đại học Hoa Sen đầy mới lạ, sáng tạo, nhà trường đã để cho các em học sinh và quý phụ huynh tự do trải nghiệm tất cả những phòng học, tham quan và tìm hiểu chương trình học tập theo sở thích, nguyện vọng, tham quan triển lãm hoạt động đào tạo nổi bật và hòa mình vào các hoạt động thực tế, sôi động của sinh viên Hoa Sen…

Trường Đại học Hoa Sen hy vọng mang đến cho các em học sinh chương trình Campus Tour thực sự bổ ích, ý nghĩa. Ngày 2/12, chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức dành cho học sinh THPT các quận tiếp theo.

Hoàng Lan