Gần 400 học sinh THPT khám phá giảng đường đại học

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng nghiệp dành cho học sinh THPT, ngày 06/01 vừa qua, Trường Đại học Hoa Sen đã chào đón gần 400 học sinh của các trường THPT Hùng Vương (Quận 5), trường THPT Gò Vấp (Quận Gò Vấp), trường THPT Phú Nhuận ( Quận Phú Nhuận) đến tham quan tại trụ sở chính của trường.

Gần 400 học sinh THPT khám phá giảng đường đại học

Tham gia chương trình, các bạn học sinh được tham gia và trải nghiệm các hoạt động học thuật, nghiên cứu khoa học, sinh hoạt đội nhóm, giao lưu với đội ngũ giảng viên, nhân viên và sinh viên Đại học Hoa Sen.

Hoc sinh tham quan thu vien le quy don

Các hoạt động kết hợp tham quan cơ sở vật chất của Trường Đại học Hoa Sen được thiết kế với hình thức mới, đem lại cảm giác vừa học vừa chơi. Cụ thể, các em học sinh và quý phụ huynh tự do trải nghiệm tất cả những phòng học, tham quan và tìm hiểu chương trình học tập theo sở thích, nguyện vọng, tham quan triển lãm hoạt động đào tạo nổi bật và hòa mình vào các hoạt động thực tế, sôi động của sinh viên Hoa Sen…

Các bạn còn được tự tay pha chế các ly Cocktail, Trà sữa đầy màu sắc, thưởng thức các loại bánh Cupcake trong không gian của các nhóm ngành Du lịch, Công nghệ thực phẩm. Tự tay làm móc khóa bằng các vật liệu tái chế trong hoạt động của Khoa Khoa học kỹ thuật.

Campus Tour Dai hoc Hoa Sen

Ngoài ra, đây cũng là dịp các bạn học sinh tìm hiểu các bậc đào tạo đa dạng ngành học ở bậc Đại học đến các khóa học bổ trợ kiến thức, khai thác khả năng sáng tạo do Trung tâm Đào tạo trường Đại học Hoa Sen phụ trách khai giảng định kỳ hàng tháng.

Trường Đại học Hoa Sen hy vọng mang đến cho các em học sinh chương trình Campus Tour thực sự bổ ích, ý nghĩa. Ngày 27/01, chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức dành cho học sinh THPT trong địa bàn thành phố.

HL