Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp tại trường THPT Hùng Vương

Sáng nay (12.4) trường Đại học Hoa Sen đã có một buổi chia sẻ kiến thức và kỹ năng với chủ đề: “Tình yêu – tình bạn đẹp và Bạo lực học đường” tại THPT Hùng Vương do Thạc sĩ Nguyễn Hồng Ân, Q.Trưởng Bộ môn Tâm lý học, hướng dẫn.

Buổi chia sẻ của HSU thật sự có ý nghĩa khi chú trọng vào các vấn đề giao tiếp và xây dựng mối quan hệ tích cực trong học đường. Điều này đặc biệt quan trọng trong bối cảnh bạo lực học đường đang được xem vấn nạn báo động trên toàn thế giới, và di chứng của nó để lại thật sự nặng nề cho cá nhân, gia đình và xã hội.

Đây được xem là hoạt động thường niên hàng năm của HSU, buổi chia sẻ đã thu hút sự tương tác, tham gia tích cực của các bạn tại trường. HSU sẽ cùng tiếp tục đồng hành với các trường THPT trong công tác hỗ trợ và huấn luyện kỹ năng và hướng nghiệp cho các bạn học sinh.

Một vài hình ảnh tại buổi chia sẻ:

Buổi chia sẻ được tổ chức với hình thức tại sân trường THP Hùng Vương.

ThS. Nguyễn Hồng Ân lắng nghe chia sẻ của các bạn học sinh THPT Hùng Vương.

Các bạn học sinh đặt câu hỏi xoay quanh chủ đề “Tình yêu – tình bạn đẹp và Bạo lực học đường”