Buổi dạy kỹ năng tại trường THPT Tenlơman chuyên đề “Phương pháp học tập hiệu quả”

Ngày 19/09/2016, tại trường THPT Tenlơman, cô Phan Trịnh Hoàng Dạ Thy – thạc sĩ tâm lý của trường Đại học Hoa Sen, đã mang đến cho hơn 500 em học sinh khối 12 một buổi giảng dạy thú vị về chuyên đề “Phương Pháp Học Tập Hiệu Quả”.

Xuyên suốt buổi giảng, cô Dạ Thy đã chia sẻ với các em về kinh nghiệm học tập của bản thân, cũng như đưa ra những phương pháp học tập hiệu quả dựa theo các đặc điểm tiêu biểu của từng nhóm học sinh. Buổi chia sẻ đã diễn ra trong bầu không khí rất sôi nổi thông qua các hoạt động tương tác.

Trước khi kết thúc chương trình, cô Dạ Thy cũng gửi lời khuyên hữu ích tới các em: “Nếu muốn đạt được kết quả tốt trong kỳ thi Đại học sắp tới, ngay từ bây giờ, các bạn phải áp dụng phương pháp của Tổng Thống Mỹ – Barack Obama trong việc học tập hằng ngày. Đó là WORK HARD – WITH EVERYONE – AT EVERYWHERE – BY DOING”.

Sau buổi học hôm nay, mong rằng các em học sinh trường THPT Tenlơman đã rút ra được phương pháp học tập phù hợp với bản thân nhất để chuẩn bị cho kỳ thi Đại học sắp tới.