Quán quân BE OUR SPEAKER trở thành học viên của Hoa Sen Academy

Giành ngôi vị quán quân cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho tiếng nói của người trẻ và lan toả những giá trị tích cực đến cộng đồng “BE OUR SPEAKER”, sinh viên Nguyễn Hoàng Anh Đức nhận học bổng giá trị và vừa trở thành học viên của Hoa Sen Academy.

Với học bổng giá trị dành cho quán quân “BE OUR SPEAKER”, Nguyễn Hoàng Anh Đức đã chọn theo học khóa học ngắn hạn “Chuyên viên Social Media Marketing” tại Hoa Sen Academy. Hiện tại, Anh Đức vừa hoàn thành năm học đầu tiên ngành Quản trị Công nghệ truyền thông, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, trường Đại học Hoa Sen và khóa học này là một sự lựa chọn bổ sung kiến thức, kỹ năng rất hữu ích.

sinh viên Nguyễn Hoàng Anh Đức

Trước đó, tại cuộc thi “BE OUR SPEAKER”, Nguyễn Hoàng Anh Đức đã chứng tỏ được năng lực thuyết trình bằng tiếng Anh với chủ đề: “Đối với bạn “nốt lặng” là như thế nào? – What is the silent note in your symphony?”. Trải qua 2 vòng thi gây cấn và những buổi training đầy ý nghĩa, Hội đồng Ban Giám khảo cuộc thi “BE OUR SPEAKER” đã chọn ra gương mặt ứng viên xuất sắc nhất cùng với câu chuyện và tinh thần tích cực đáng được lan tỏa của Nguyễn Hoàng Anh Đức.

Khóa học “Chuyên viên Social Media Marketing” tại Hoa Sen Academy có thời lượng 90 giờ cung cấp những nền tảng cần thiết để Anh Đức cùng các học viên vận dụng hiệu quả các kênh truyền thông vào quá trình quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm nhằm gia tăng doanh số của doanh nghiệp cũng như những cá nhân đam mê kinh doanh trực tuyến, với thời lượng học thực chiến chiếm 70%  trong khoá học, thời lượng 30% còn lại được các giảng viên truyền tải những kiến thức cơ bản, để áp dụng thực tiễn vào các giờ học tại lớp.

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập trường Đại Học Hoa Sen (12/08/1991 – 12/08/2021), Hoa Sen Academy có chính sách ưu đãi đặc biệt tặng Voucher ưu đãi học phí dành cho học viên/sinh viên khi đăng ký các khoá học.  Chương trình áp dụng cho tất cả các khóa học với Voucher ưu đãi học phí 500.000 – 1.500.000 đồng/khoá. Riêng khóa đào tạo TESOL (Chứng chỉ nghiệp vụ giảng dạy tiếng Anh quốc tế) học viên đăng ký sẽ nhận được Voucher ưu đãi lên đến 1.500.000 – 2.000.000 đồng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hoa Sen Academy tại các cơ sở Đại Học Hoa Sen:

•  Quận 1: 8 Nguyễn Văn Tráng. ĐT: (028) 73091991. Ext: 17425
  •  Quận 3: 93 Cao Thắng. ĐT: (028) 39.253.484 – (028) 39.256.734.
  •  Điện thoại: (028) 73091991. Ext: 17422, 17426.
  •  Hotline: 0906800096
  •  Website: www.hsu.vn