Hội thảo TESOL & cơ hội trở thành giáo viên tiếng Anh toàn cầu

Từ ngày 15/7/2020, trường Đại học Hoa Sen chính thức ký kết hợp tác với các đối tác quốc tế Madison School of Professional Development (MSPD), Hoa Kỳ & Glenn College, Canada trở thành đơn vị đào tạo Chứng chỉ nghiệp vụ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, gọi tắt là TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages).

Kính mời các bạn sinh viên năm 3,4 chuyên ngành ngôn ngữ Anh, và các bạn sinh viên chuyên ngành khác, giỏi tiếng Anh muốn có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ nghề tay trái, trở thành giáo viên tiếng Anh đến tham dự buổi hội thảo chuyên đề:

“TESOL & Cơ hội trở thành giáo viên tiếng Anh toàn cầu”

Thời gian: 8h30 đến 11h00, thứ bảy ngày 26/09/2020

Địa điểm: P.507, Trụ sở chính Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

Nội dung chương trình:

• Tìm hiểu chương trình TESOL và quyền lợi đặc biệt dành cho sinh viên Hoa Sen
  • Chia sẻ của chuyên gia, đứng từ góc nhìn của người quản lý đào tạo, huấn luyện giáo viên tiếng Anh cho các Trung Tâm Anh Ngữ
  • Demo một số hoạt động giảng dạy trong lớp

Chuyên gia:

• ThS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên, Giám Đốc Đại diện chương trình TESOL của MSPD tại Việt Nam
  • ThS. Phan Trọng Khôi, chuyên gia huấn luyện TESOL, cùng bề dày trên 10 năm kinh nghiệm làm giảng viên, nhà quản lý đào tạo, huấn luyện giảng viên Anh Ngữ cho các Trung Tâm Anh ngữ như AMA, YoLa, VUS,…
  • ThS Biện Thị Thanh Mai, Trưởng Bộ Môn Giảng Dạy Tiếng Anh, Khoa Ngoại Ngữ , Trường ĐH Hoa Sen

Sở hữu Chứng Chỉ TESOL quốc tế, đồng nghĩa với việc có cơ hội việc làm giảng dạy tiếng Anh tại các quốc gia trên thế giới, hoặc cơ hội tuyển dụng tại các trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời giúp cho các giáo viên tương lai được tiếp cận với phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại, cách tổ chức các hoạt động làm sao cho hiệu quả, lớp học sinh động, tăng sự yêu thích của học viên (tiêu chí đánh giá quan trọng đối với GV tại các trung tâm). Giảng viên TESOL là các thầy cô giáo có kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy tiếng Anh, từng là các giáo viên giỏi, và là các nhà quản lý và đào tạo của của các trung tâm, và các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam.

Đăng ký trực tuyến:

Hãy đăng ký tham dự “TESOL & Cơ hội trở thành giáo viên tiếng Anh toàn cầu” nhé !

Danh mục liên quan