Tổng quan về HSU

Chào mừng bạn đến với hành trình Vượt xa mọi giới hạn…

Hoa Sen University
Beyond Boundaries within hearts!

Với định hướng trở thành trường Đại học quốc tế chuyên biệt về quản trị kinh doanh, du lịch và thiết kế nghệ thuật dành cho Sinh viên Việt Nam và khu vực, HSU cung cấp một môi trường học tập quốc tế năng động, sáng tạo và luôn gắn liền với thực tiễn của đời sống trong thời đại 4.0 liên tục thay đổi.

Trường Đại học Hoa Sen mang đến cho sinh viên trải nghiệm bốn giá trị cốt lõi để làm chủ và khẳng định bản thân trong quá trình học tập và khi ra trường: Tính Quốc tế, Tinh thần khai phóng, Tinh thần doanh chủ, Tôn trọng sự khác biệt.

Minh chứng rõ nét cho những gì chúng tôi đã và đang làm là việc HSU được đánh giá QS – Stars 5 sao về nghệ thuật và văn hóa trong đào tạo cũng như tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm và vị trí cao, cùng các chương trình đạt kiểm định chất lượng quốc tế có giá trị như: ACBSP, AUN-QA, MOET… Và những dự án kết nối doanh nghiệp sâu rộng, sự đầu tư của Nhà trường vào các đề án của hàng chục Câu lạc bộ sinh viên. Từ đó, những con người ưu tú (sinh viên, giảng viên, nhân viên) đang hăng say đóng góp mỗi ngày vào quản lý kinh tế, văn hóa, xã hội và vươn tầm ra thế giới.

Chắc chắn chúng tôi đang tiếp tục trên lộ trình mới đầy hứng khởi để tạo dựng một môi trường quốc tế chất lượng với những trải nghiệm thực học – thực làm và nuôi dưỡng tính nghệ thuật, sự tử tế và tình yêu thương trong mỗi con người ở nơi đây.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy
Hiệu trưởng

Đại học đẳng cấp Quốc tế

Với hành trình 30 năm lan tỏa tri thức trong yêu thương, trường
Đại học Hoa Sen khẳng định vị thế của một trường Đại học đẳng
cấp quốc tế khi đón nhận liên tục và giữ vững các danh hiệu,
chứng nhận, kiểm định chất lượng đến từ các tổ chức danh giá về
giáo dục hàng đầu thế giới.

Tinh thần Giáo dục khai phóng

Tinh thần Giáo dục khai phóng tại trường Đại học Hoa Sen –
một triết lý giáo dục nhằm tạo ra những con người có tinh thần
tự do, sử dụng quyền tự do một cách có trách nhiệm, độc
lập trong suy nghĩ, chấp nhận sự đa dạng và khác biệt. Đó
chính là thế hệ trẻ hoàn toàn mới, với góc nhìn rộng mở, có
khả năng bứt phá, vượt xa mọi giới hạn

Tôn trọng sự khác biệt

Duy nhất tại trường Đại học Hoa Sen, mọi rào cản đều bị phá bỏ. Các bạn sinh viên được Nhà trường tạo bệ phóng để tỏa sáng và cảm thấy hạnh phúc thông qua các trải nghiệm sôi nổi và đầy sáng tạo theo cách riêng của chính mình.

Tinh thần Doanh chủ

Đào tạo người học có năng lực, làm chủ bản thân, có kiến thức và tư duy sâu rộng cùng khả năng sáng tạo tri thức, khát vọng chinh phục, và trải nghiệm thực tế để ứng dụng tinh thần doanh chủ, tư duy lãnh đạo vào giải quyết vấn đề. Duy nhất tại trường Đại học Hoa Sen, sinh viên được làm chủ và dẫn dắt đội nhóm thực hiện các dự án, đề án và hoạt động kinh doanh

Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

QS World University Rankings là hệ thống xếp hạng các trường đại học của Quacquarelli Symonds (QS) – một trong những tổ chức hàng đầu thế giới về phân tích và đánh giá các tổ chức giáo dục đại học toàn cầu. Trải qua quá trình xét duyệt nghiêm khắc, khó khăn, nhiều quy trình và thủ tục phức tạp, HSU đã bứt phá và vinh dự nhận được chứng nhận đạt chuẩn quốc tế QS – STARS 4 SAO ngay lần đánh giá ĐẦU TIÊN.

Trường ĐẦU TIÊN được Hội đồng Kiểm định ACBSP của Hoa Kỳ công nhận 5 chương trình đào tạo thuộc Khoa Kinh tế và Quản trị đạt chất lượng giáo dục chuẩn Quốc tế.

Các ngành đào tạo: Ngôn ngữ Anh, Quản trị khách sạn, Công nghệ thông tin, Thiết kế nội thất, Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống đều được công nhận đạt chuẩn AUN – QA – Tổ chức đảm bảo chất lượng của Mạng lưới các trường đại học ASEAN.

Trường Đại học Hoa Sen đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục quốc gia MOET bởi Bộ GD&ĐT.

Trường Đại học Hoa Sen là trường Đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, vinh dự đạt chứng nhận kiểm định chất lượng cho chương trình tiếng Anh giao tiếp Quốc tế, bởi Hệ thống đánh giá giáo dục quốc gia của Úc – NEAS.

Đại học Hoa Sen thường xuyên đối sánh với các chương trình đào tạo của các trường Đại học danh tiếng đẳng cấp quốc tế (The World’s Top 100 Universities…), từ đó áp dụng, định hướng chiến lược chuẩn toàn cầu trong tất cả chương trình đào tạo của mình:
– Liên tục chuẩn hóa và đưa vào giảng dạy các chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh
Đối với các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh
– Ưu tiên Giảng viên là người bản xứ, có chứng chỉ IELTS điểm từ 6.0 trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy bằng tiếng Anh 2 năm trở lên, được đào tạo từ các trường danh tiếng trên thế giới.
– Yêu cầu chuẩn đầu vào của sinh viên với điểm IELTS từ 5.5 trở lên. Đặc biệt, chương trình Hoa Sen Elite được giảng dạy 100% tiếng Anh, các thí sinh phải trải qua một vòng phỏng vấn bằng tiếng Anh, nằm trong quy trình bắt buộc để được xét tuyển.

image image image image