Tổng quan về HSU

Chào mừng bạn đến với hành trình vượt xa mọi giới hạn…

Hoa Sen University
Beyond Boundaries within hearts!

Với định hướng trở thành trường Đại học quốc tế chuyên biệt về quản trị kinh doanh và xã hội nhân văn dành cho Sinh viên Việt Nam và khu vực, HSU cung cấp một môi trường học tập quốc tế năng động, sáng tạo và luôn gắn liền với thực tiễn của đời sống trong thời đại 4.0 liên tục thay đổi.

Tại trường Đại học Hoa Sen (HSU), chúng tôi luôn tôn trọng sự khác biệt, với định hướng phát triển văn hóa giáo dục phi truyền thống, nhằm kích thích sáng tạo đổi mới, tạo nguồn cảm hứng cho SV trải nghiệm môi trường học tập khai phóng, cùng đẳng cấp giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, và được là chính mình.

Minh chứng rõ nét cho những gì chúng tôi đã và đang làm được, là việc HSU vinh dự nhận được đánh giá chuẩn quốc tế QS – Stars 4 sao ngay từ lần đánh giá đầu tiên, và những kiểm định chất lượng quốc tế có giá trị: ACBSP, AUN-QA, MOET… cùng những con người ưu tú (sinh viên, giảng viên, nhân viên) đang đóng góp mỗi ngày vào sự phát triển kinh tế, quản lý, xã hội và nghệ thuật của nước nhà, đồng thời vươn tầm ảnh hưởng ra quốc tế.

Chắc chắn chúng tôi đang tiếp tục trên lộ trình mới, đầy hứng khởi để tạo dựng một môi trường giáo dục chất lượng đẳng cấp quốc tế, một môi trường trải nghiệm thực học của sinh viên và nuôi dưỡng đầy tính nghệ thuật sự tử tế và tình yêu thương trong mỗi con người ở nơi đây.

PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy
Hiệu trưởng

Đại học đẳng cấp Quốc tế

Với hành trình 30 năm lan tỏa tri thức trong yêu thương, khẳng định chất lượng đào tạo giáo dục của mình, trường Đại học Hoa Sen luôn giữ vững vị thế khi đón nhận hàng loạt các danh hiệu, chứng nhận, kiểm định chất lượng đến từ các tổ chức danh giá về giáo dục hàng đầu thế giới. Từ năm 2022, trường sẽ triển khai chương trình đào tạo gồm 50% các môn học bằng tiếng Anh, song song với các chương trình giao lưu học thuật, trao đổi sinh viên, liên kết quốc tế, chuyển tiếp quốc tế, thúc đẩy việc mời các chuyên gia cố vấn, lãnh đạo cấp cao và giảng viên chuyên môn đến từ các quốc gia trên toàn thế giới.

Giáo dục khai phóng

Triết lý Giáo dục khai phóng tại trường Đại học Hoa Sen – một triết lý giáo dục nhằm tạo ra những con người có tinh thần tự do, sử dụng quyền tự do một cách có trách nhiệm, độc lập trong suy nghĩ, chấp nhận sự đa dạng và khác biệt. Đó chính là thế hệ trẻ hoàn toàn mới, với góc nhìn rộng mở, có khả năng bứt phá, vượt xa mọi giới hạn.

Tôn trọng sự khác biệt

Duy nhất tại đây, mọi rào cản đều bị phá bỏ. Các bạn sinh viên được khuyến khích để tỏa sáng và cảm thấy hạnh phúc nhất thông qua các hoạt động sôi nổi và đầy sáng tạo theo cách riêng của chính mình.

Tinh thần Doanh chủ

Đào tạo người học có kiến thức và tư duy sâu rộng cùng năng lực sáng tạo tri thức, khát vọng chinh phục, và trải nghiệm thực tế để ứng dụng tinh thần doanh chủ, tư duy lãnh đạo vào mỗi góc nhìn, ở nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau trong cuộc sống, góp phần xây dựng nguồn nhân lực trẻ tổng hoà các yếu tố cốt lõi: Tâm – Trí – Tầm

Trải nghiệm sinh viên sống động

Một trong những mục tiêu hàng đầu mà HSU luôn hướng đến chính là sự trải nghiệm sống động và đẳng cấp bậc nhất dành cho sinh viên khi học tập tại đây. Ở HSU, các bạn sinh viên không chỉ tiếp thu kiến thức học thuật đơn thuần mà còn được trải nghiệm thực chiến thông qua các bài thi cuối kì, đề án môn học, hội thảo, hoạt động Đoàn – Hội và các câu lạc bộ. Sinh viên HSU luôn bỏ túi cho mình những chiếc “project xịn xò” vào “portfolio” từ chính những môn học và các hoạt động trải nghiệm trong suốt 4 năm Đại học. Các bạn sinh viên của Hoa Sen là những con người cá tính, riêng biệt, tạo nên một tập thể sôi động, nhiệt huyết và sức sáng tạo bứt phá mọi giới hạn.

image