ĐH Hoa Sen cong bo hoc bong 40 ty dong

Trường Đại học Hoa Sen dành 40 tỷ đồng học bổng cho năm học 2022 – 2023

Trường Đại học Hoa Sen đã dành 40 tỷ đồng với 1968 suất học bổng cho sinh viên trong năm học mới 2022-2023, với mong muốn giúp các bạn sinh viên có cơ hội thực hiện những ước mơ tương lai tại một môi trường học tập chuẩn quốc tế.

Năm 2022 sẽ là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình, thay đổi mạnh mẽ và khác biệt lớn của trường Đại học Hoa Sen khi tất cả các ngành thuộc bậc đại học chính quy sẽ được giảng dạy theo chương trình song ngữ chuẩn quốc tế. Với chương trình học chất lượng cao, nhà trường vẫn giữ chính sách ổn học phí ổn định trong suốt 4 năm học cùng với nhiều loại học bổng hấp dẫn.

Theo đó, nhà trường vừa thông báo Chính sách Học bổng năm 2022 với tổng giá trị lên đến hơn 40 tỉ đồng với 1968 suất cho 6 loại học bổng bao gồm: Học bổng Doanh nhân, Học bổng Tài năng, Học bổng Nhà lãnh đạo trẻ, Học bổng ưu tú Sen Bạch Kim, Học bổng ưu tú Sen Vàng, Học bổng ưu tú Sen Xanh và 3 cấp bậc ưu đãi nhập học khác nhau cho tân sinh viên. 

Học bổng doanh nhân – Nuôi dưỡng tinh thần doanh chủ

Học bổng doanh nhân tìm kiếm và trao tặng đến những thí sinh có thành tích học tập tốt, có năng lực về ngoại ngữ, có ý chí, tinh thần khởi nghiệp, tinh thần doanh chủ và phù hợp với một số tiêu chí đặt ra của doanh nghiệp là đối tác của HSU, để được cấp học bổng toàn phần 100% học phí và được doanh nghiệp trả lương trong suốt 4 năm học Đại học. Đồng thời, sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng được tuyển dụng ngay. Học bổng sẽ được xét duy trì sau mỗi năm học dựa vào kết quả học tập và đánh giá từ doanh nghiệp. 

Đối với học bổng Doanh nhân, HSU dành 6 suất với giá trị học bổng với tổng giá trị là 3 tỷ 960 triệu đồng. Với những suất học bổng giá trị này, HSU mong muốn sẽ trở thành cái nôi để nuôi dưỡng những bạn trẻ có tinh thần doanh chủ, khát khao tự làm chủ bằng kinh doanh, khởi nghiệp. Đồng thời, là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các đối tác, doanh nghiệp nói riêng và toàn xã hội nói chung. 

Học bổng Tài năng và nhà lãnh đạo trẻ – Ươm mầm tài năng trẻ

Trường Đại học Hoa Sen được ví là cái nôi của những bạn trẻ tài năng như hoa hậu Hòa Bình Nguyễn Thúc Thùy Tiên, hoa hậu Diễm Hương, NTK Tín Thái, NTK Khoa Lỗ… Bên cạnh đó, trường cũng đào tạo nên những thế hệ nhà lãnh đạo trẻ như Nguyễn Song Song Ngọc – CEO Công ty CP truyền thông E-Solution Media, Nguyễn Hoàng Thái – Trade Marketing Manager trẻ tuổi nhất của Tập đoàn Unilever… 

Hoàng Ân – Thí sinh của Siêu thủ lĩnh là một trong những sinh viên xuất sắc nhận Học bổng tài năng của HSU.

Với phương châm “tôn trọng sự khác biệt”, HSU luôn chào đón và khuyến khích các bạn sinh viên tài năng, sở hữu những năng lực đặc biệt thể hiện bản thân mình trong 4 năm đại học. Học bổng Tài năng và Nhà lãnh đạo trẻ chính là cơ hội để những bạn trẻ đã, đang và sẽ trở thành những tài năng, những nhà lãnh đạo trong tương lai, vừa được học tập trong môi trường song ngữ quốc tế, vừa thỏa sức phát triển đam mê và năng khiếu của bản thân.

Đối tượng của Học bổng Tài năng là những thí sinh có tài năng đặc biệt ở những lĩnh vực khác nhau, biết phát huy nội lực, giá trị bản thân để trở thành nhân tố xuất sắc trong suốt 4 năm đào tạo tại HSU, có năng lực ngoại ngữ tốt. Hoàng Ân – Top 6 của chương trình Siêu thủ lĩnh cũng là một trong những thí sinh nhận được học bổng này nhờ khả năng hùng biện, dẫn dắt, MC, ngoại ngữ tốt.

Riêng đối với Học bổng Nhà lãnh đạo trẻ, đối tượng tuyển chọn loại học bổng này là những thí sinh có tố chất, năng lực trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai, làm việc trong môi trường đa quốc gia, quốc tế.

Học bổng Sen ưu tú -cơ hội sở hữu chiếc xe Vespa Sprint 125cc

Năm nay, Trường Đại học công bố thêm nhiều loại học bổng mới lạ và có giá trị với tên gọi Học bổng Sen ưu tú bao gồm 3 loại hình học bổng: Sen ưu tú bạch Kim, Sen Vàng và Sen Xanh.

Học bổng Sen ưu tú Bạch Kim dành cho thí sinh có thành tích học tập giỏi, có năng lực về ngoại ngữ, đam mê và yêu thích 1 trong 33 ngành, chương trình đào tạo thuộc bậc Đại học chính quy của HSU. Đặc biệt, thí sinh thỏa điều kiện sẽ được trao tặng 1 chiếc xe máy VESPA Sprint 125cc (trị giá: 95.000.000 đồng).

Thí sinh nhận học bổng Sen ưu tú có cơ hội sở hữu chiếc xe Vespa trị giá 95.000.000 đồng.

Học bổng ưu tú Sen Vàng, dành cho thí sinh có thành tích học tập nổi bật trong các lĩnh vực, như: Khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, ngôn ngữ, sáng tạo… có năng lực về ngoại ngữ. Thí sinh đủ điều kiện sẽ có cơ hội nhận được Học bổng trị giá 85.000.000 đồng (Tương đương 100% Học phí năm 1) tại HSU.

Học bổng ưu tú Sen Xanh, dành cho thí sinh có thành tích học tập từ khá trở lên, có năng lực về ngoại ngữ, có khát khao được học tập trải nghiệm đời sống sinh viên sống động tại HSU và cơ hội việc làm đạt 100% ngay tại Trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Thí sinh đủ điều kiện sẽ có cơ hội nhận được Học bổng trị giá 42.500.000 đồng (Tương đương 50% Học phí năm 1) tại HSU.

Việc nhà trường ban hành nhiều suất học bổng hấp dẫn chính là gia tăng cơ hội học tập cho các bạn sinh viên đang còn băn khoăn về học phí. Đây là cơ hội để các bạn được học tập, trải nghiệm quãng đời sinh viên sống động, đồng thời mở rộng cánh cửa tương lai cho bản thân.

ĐĂNG KÝ HSXT HỌC BỔNG TUYỂN SINH 2022
TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN
Địa chỉ: Sảnh G, Số 8 Nguyễn Văn Tráng, P.Bến Thành, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 7300 7272 | 028 7309 1991 Ext: 11.400 
Hotline: 0908.275.276 | 0797.275.276 | 0888.275.276
Website: https://www.hoasen.edu.vn – Email: hocbong@hoasen.edu.vn

image image image image image

Đăng ký tư vấn tuyển sinh

Xem thông tin tuyển sinh