Webinar “Useful tips for final assessment”

Thân gửi các bạn Sinh viên,

Back to school 2023!!! Khoa Ngôn ngữ – Văn Hóa quốc tế khởi động chuỗi webinar Student’s Mind – Student’s Life Season 2 với chủ đề “Useful tips for final assessment“. Khách mời của tập phát sóng đầu tiên không ai khác chính là Nguyễn Trường An – Gương mặt vàng của “làng” Học Bổng HSU.

Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên thân mời các bạn cùng tham gia chương trình vào lúc 18g00 ngày 10/02/2023 tạiGoogle Meet: meet.google.com/rep-hoge-sbg.

=> ĐĂNG KÝ NGAY: TẠI ĐÂY

Tại chương trình, các bạn sẽ được lắng nghe những kinh nghiệm trong quá trình chuẩn bị các dự án, các bài thi cuối kỳ và làm thế nào để đạt được những suất học bổng xịn sò tại HSU. Đặc biệt, Trường An cũng chia sẻ các dự án mà An đã từng tham gia trong quá trình học tập tại trường. Hãy cùng điểm qua một số thành tích nổi bật của bạn nhé:

Ngoài ra, đồng hành cùng Trường An tại buổi webinar là MC Nguyễn Vũ Chinh! Vũ Chinh là một nhân vật vô cùng thân quen tại Student’s Mind – Student’s Life mùa 1 khi tham gia với vai trò diễn giả và MC. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay nào!!!

Thân mến!