CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC QUỐC TẾ VỀ DU LỊCH

Chương trình giáo dục quốc tế về du lịch hợp tác bởi 3 trường Đại học do Đại học Hiroshima – Nhật bản khởi xướng và tổ chức từ năm 2021, nay sẽ tiếp tục tổ chức lần 3 vào cuối tháng 2 đầu tháng 3/2023. Chương trình học online mang lại kiến thức, niềm vui, các mối quan hệ, nhiều ích lợi và mở mang tầm nhìn ra quốc tế cho những sinh viên tham dự.

Cũng như 2 lần tổ chức trước sẽ có 10 bạn sinh viên của Đại học Hoa sen mong muốn tìm hiểu nhiều hơn về du lịch được chọn tham gia cùng sinh viên quốc tế. Chủ đề năm nay sẽ là “Restart Tourism for Our Future” và các ngày học là 25, 26/02/2023 và ngày 03/3/2023, ngày 27/02 – 02/3 sinh viên tự làm việc nhóm cho bài thuyết trình. Chỉ cần sử dụng tiếng Anh tốt và quan tâm du lịch cộng với cam kết tham dự đủ lịch là các bạn đã đủ điều kiện tham dự học rồi. Thông tin cụ thể về chương trình có trong bản tin, các bạn đăng ký vào link dưới đây để được chọn nhé! Hạn đăng ký là trước ngày 27/12/2022 các bạn nhé!

Link đăng ký:https://forms.gle/LRvLPSd4JzMjdXK58

Hoàn thành chương trình, sinh viên sẽ nhận Giấy chứng nhận từ trường ĐH Hiroshima.