Đại học Hoa Sen
VI EN

Thông điệp trưởng khoa

Chào mừng các bạn đã đến với khoa Thiết kế và Nghệ thuật (TK&NT) Trường Đại học Hoa Sen. Tại đây, ước mơ trở thành nhà Thiết kế sáng tạo, nhà Quản lý sản xuất và kinh doanh truyền thông của nhiều thế hệ sinh viên đã được nuôi dưỡng và trở thành hiện thực. Giờ đây, chúng tôi đang chờ đón cơ hội để được trở thành người đồng hành kế tiếp trong việc xây dựng và phát triển niềm đam mê thành công trong bạn. 

Đội ngũ giảng viên của Khoa TK&NT được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ và trao đổi kinh nghiệm từ các trường đại học lớn trong nước và  quốc tế. Hầu hết giảng viên đã trải qua môi trường làm việc thực tế tại các vị trí Quản lý, Giám đốc sáng tạo, Nhà Thiết kế Thời trang, Kiến trúc sư, Nhà Sản xuất phim truyện và quảng cáo, Nhà Biên kịch và Phê bình điện ảnh… Chúng tôi cam kết cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao cùng với sự trải nghiệm học tập phong phú cho các bạn.

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy người học làm trung tâm cùng chương trình học tập đa dạng và linh hoạt, Khoa TK&NT luôn tạo cơ hội cho sinh viên học tập và trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tham gia học tập tại nước ngoài thông qua các Chương trình Trao đổi sinh viên của Khoa và các đối tác quốc tế.

Các bạn thân mến, chúng tôi vui mừng được chào đón các bạn có chung niềm đam mê và khao khát thành công trong các lĩnh vực sáng tạo gia nhập vào Ngôi nhà chung của khoa Thiết kế và Nghệ thuật.

Chúc các bạn sức khỏe và thành công trên con đường phía trước.

Trân trọng.

ThS. KTS. Từ Phú Đức
Quyền Trưởng Khoa Thiết kế Nghệ thuật

image image image image