Bùng nổ doanh số với Google Ads

Sách Tiếng Việt

Google Ads là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google cho phép người dùng mua những vị trí quảng cáo bằng văn bản, danh sách sản phẩm, hình ảnh hoặc nội dung video tại các kết quả tìm kiếm hoặc trang web do Google cung cấp để tạo và thực hiện chiến dịch quảng cáo sản phẩm của mình. Hình thức quảng cáo này sẽ giúp cho nhà quảng cáo dễ dàng thu hút được đúng đối tượng vào thời điểm họ cần bạn nhất, tiết kiệm chi phí quảng cáo với hiệu suất tối đa, thực hiện quảng cáo một cách đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Bạn có thể tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm bạn trên công cụ Google Search, tiếp thị bám đuổi bằng Google Display Network, quảng cáo video với Youtube hay bán hàng trên công cụ vừa ra mắt thị trường cuối năm 2018 – Google Shopping.

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành một nhà quảng cáo với Google Ads, dù bạn là doanh nghiệp lớn, vừa hay nhỏ hoặc thậm chí chỉ là một cá nhân bán hàng online muốn khởi đầu với chi phí cực kỳ nhỏ thì đều thích hợp sử dụng Google Ads.

Ấn bản sách dành riêng cho những ai muốn tìm hiểu và khám phá thế giới Google Ads để thách thức bản thân “bùng nổ doanh số” cho kế hoạch marketing của mình với:

– Kiến thức cụ thể và chi tiết cho từng loại hình quảng cáo.

– Chiến lược và giải pháp để bạn nhắm trúng “khách hàng mục tiêu”.

– Tối ưu hiệu quả từ việc tính toán giá thầu và ngân sách hợp lý.

– Ứng dụng trí tuệ nhân tạo với Google Smart Marketing để nâng cao hiệu quả chiến dịch.

Nguồn: Internet