[WORSHOP & LỄ KÝ KẾT MOU] “THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN – NHỮNG RỦI RO TIỀM ẨN”

Thuế thu nhập cá nhân (Thuế TNCN) – là một trong những loại thuế cơ bản nhất, do đó việc sinh viên cần được trang bị kiến thức ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là một điều vô cùng cần thiết.

Đặc biệt đối với sinh viên của Khoa TC-NH, việc hiểu rõ bản chất của thuế TNCN, cách nhận diện các rủi ro liên quan đến thuế TNCN và cách mà các doanh nghiệp phòng tránh các rủi ro này sẽ là một chủ đề rất thiết thực và thú vị.

Vì thế, Khoa TC-NH đã mời đến workshop hai diễn giả từ Công ty Kiểm toán Việt Úc (VAAL) để chia sẻ góc nhìn chuyên môn của họ về chủ đề lần này:

– Bà Ngụy Thúy Phượng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Kiểm toán Việt Úc (VAAL)

– Ông Nguyễn Tiến Trình – Giám đốc Điều hành Công ty Kiểm toán Việt Úc (VAAL)

Thời gian và địa điểm:

– Thời gian: Thứ sáu – ngày 02/12/2022 – 10:00AM – 12:30AM

– Địa điểm: Hội trường 903 – Trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng. Số 8 Nguyễn Văn Tráng Q.1

Mời các bạn sinh viên có hứng thú với workshop đăng ký qua quét mã QR hoặc đường link bên dưới nhé: https://forms.gle/Jb6GGqYg2Tcrj1mh8


Thời gian vừa qua, Công ty Kiểm toán Việt Úc đã hỗ trợ sinh viên Khoa TC-NH rất nhiều trong việc cung cấp môi trường thực tập thực sự chuyên nghiệp giúp các bạn có cơ hội thực hành những kiến thức đã học trên lớp cũng như học hỏi thêm được những kỹ năng mềm trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp.

Vì thế, ngày 02/12/22 vừa qua là ngày đánh dấu một cột mốc mới giữa đôi bên – chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ MoU dưới sự chứng kiến và chúc mừng của PGS. TS. Cô Võ Thị Ngọc Thuý – Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Sen.

Đại diện Khoa TC-NH, Trưởng Khoa – TS. Phùng Thái Minh Trang và
đại diện Công ty Kiểm toán Việt Úc – Ông Lê Quốc Hiếu – Phó Tổng Giám đốc ký kết Biên bản ghi nhớ MoU
.
PGS.TS. Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng và TS. Phùng Thái Minh Trang – Trưởng khoa TC-NH.
Từ trái sang phải:
THS. Đỗ Thị Hồng Hà – Phó Trưởng khoa TC-NH; Ông Lê Quốc Hiếu – Phó Tổng Giám đốc – Sáng lập viên VAAL; TS. Phùng Thái Minh Trang – Trưởng khoa TC-NH; Cô Nguỵ Thuý Phượng – Phó tổng giám đốc Cty Kiểm toán Việt Úc; Ông Lê Trương Cường – Trưởng phòng Quản lý và Dịch vụ Khách hàng Cty Kiển toán Việt Úc
.

Sau phần phát biểu mở đầu của Đại diện Khoa TC-NH, Trưởng Khoa – TS. Phùng Thái Minh Trang và đại diện Công ty Kiểm toán Việt Úc – Phó Tổng Giám đốc – Ông Lê Quốc Hiếu thì cũng là lúc bắt đầu workshop “Thuế TNCN – Những rủi ro tiềm ẩn”.

Ông Lê Quốc Hiếu mởi đầu sự kiện với phần phát biểu.

Trân trọng mời đến chia sẻ cho sinh viên về chủ đề trên, Khoa TC-NH vinh dự đón tiếp Phó tổng giám đốc Cty Kiểm toán Việt Úc – Bà Nguỵ Thuý Phượng và Ông Lê Trương Cường – Trưởng phòng quản lý và dịch vụ khách hàng.

Bà Nguỵ Thuý Phượng – Phó Tổng Giám đốc Cty Kiểm toán Việt Úc trình bày góc nhìn của mình về chủ đề Thuế thu nhập Cá nhân.
Ông Lê Trương Cường – Trưởng phòng Quản lý và Dịch vụ Khách hàng Cty Kiển toán Việt Úc chia sẻ ý tưởng với sinh viên

Chủ đề về Thuế thu nhập cá nhân nhận được đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên, đặc biệt trong phần đặt câu hỏi, nhiều câu hỏi đa dạng về thuế được các bạn đặt ra bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh – một minh chứng rõ ràng cho mục tiêu mà trường Đại học Hoa Sen đang theo đuổi – “đại học chuẩn quốc tế”. Cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi lễ và workshop các bạn nhé!

Các bạn sinh viên đặt câu hỏi cho khách mời
Các câu hỏi của các bạn rất đa dạng và thực tế, được các diễn giả đánh giá cao.
Bà Nguỵ Thuý PhượngÔng Lê Quốc Hiếu trả lời các câu hỏi của các bạn.
Các bạn chụp ảnh lưu niệm cùng với Ban Tổ chức và cá diễn giả khách mời cuối buổi workshop.

Website trường ĐH Hoa Sen: https://www.hoasen.edu.vn/vi

Website của khoa TCNH: https://tcnh.hoasen.edu.vn/

Trang Fanpage của khoa TCNH: https://www.facebook.com/khoataichinhnganhangdhhs

Kênh YouTube của khoa TCNH: https://www.youtube.com/channel/UC8CAifZiYdXIpebrk3vv-lA

Instagram của khoa TCNH: @khoatcnhdhhs

TikTok của khoa TC-NH: @khoatcnh

Facebook Instagram Youtube image