[WORKSHOP và LỄ KÝ KẾT MOU] “Transfer Pricing – Chuyển giá”

Khoa TC-NH Đại học Hoa Sen kết hợp với FYE – Quỹ Hỗ trợ Phát triển Thanh niên tổ chức buổi workshop vô cùng thú vị với chủ đề “CHUYỂN GIÁ – TRANSFER PRICING” vào ngày 20/09/2022.

WORKSHOP “CHUYỂN GIÁ” – NHÁ HÀNG POSTER

Không chỉ mang đến những kiến thức chuyên môn về chuyển giá – một chủ đề có độ thảo luận vô cùng cao trong lĩnh vực kinh tế – tài chính mà workshop này còn sẽ mang đến cho sinh viên những chia sẻ về kỹ năng nghề nghiệp từ những diễn giả như:

– Bà Nguyễn Cẩm Chi, CFO tại Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Truyền Thông NGS

– Bà Phạm Thị Hồng Liên, Personal Trainer and Coach – Interaction in multinational corporations – Formerly been Southern CEO in iWork Group

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

– Thời gian: 13:00PM – 15:30PM – Thứ ba – ngày 20/09/2022.

– Địa điểm: Hội trường 204, trụ sở chính Đại học Hoa Sen – Số 8 Nguyễn Văn Tráng, TP.HCM

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Ký kết MoU trong sự hân hoan chứng kiến của hai bên và các bạn sinh viên

Mở đầu buổi workshop là phần ký kết MoU giữa Khoa TC-NH trường Đại học Hoa Sen và Quỹ Phát triển thanh niên FYE, cũng trong hôm ấy, bên phía FYE đã triển khai ngay những nội dung hợp tác giữa hai bên, trong đó có việc tài trợ các buổi Mentoring hướng nghiệp 1:1 hoàn toàn miễn phí cho sinh viên và tân sinh viên Khoa TC-NH.

Tại buổi workshop, hai diễn giả khách mời của chúng ta đã có những chia sẻ vô cùng gần gũi và thu hút rất nhiều sinh viên đến nghe, nhiều đến nỗi Hội trường 204 với sức chứa 150 người cũng phải “thất thủ”.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng
Bà Phạm Thị Hồng Liên, Personal Trainer and Coach – đã có phần chia sẻ về chủ đề “Chuyển giá” rất thực tế
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết '2. What do TP specialists really do? Working closely with lawyers and litigation providing technical TP support Pre sub dod Deciding resolution qaintaining, and compliance general approach toTP strategy policies Documentation Price setting ao wd Determining and applying P in actual transactions. Adjustments ance decide the needed and what size. Monitoring Ensuring that the business follows the transfer pricing policies, prices within the determined ranges'
– Bà Nguyễn Cẩm Chi, CFO tại Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Và Truyền Thông NGS chia sẻ về công việc của một “chuyên viên chuyển giá”
Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhà
Sinh viên đã đặt rất nhiều câu hỏi cho diễn giả khách mời và liên tục nhận được những phần quà lưu niệm
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Sinh viên đã đặt rất nhiều câu hỏi cho diễn giả khách mời và liên tục nhận được những phần quà lưu niệm
Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang ngồi
Cô Mai Thị Thuỳ Trang – Giảng viên Khoa TC-NH đồng thời cũng là host của buổi workshop đang đặt câu hỏi cho diễn giả khách mời

Nhân đây, Khoa TC-NH cũng muốn gửi lời xin lỗi đến những bạn sinh viên đã đến nhưng hơi muộn và phải ra về vì hết chỗ. Hi vọng lần sau chúng ta lại có thể gặp nhau trong những sự kiện khác của Khoa các bạn nhé!

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Hình ảnh đông đúc khi sinh viên check out ra về
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Ảnh chụp tập thể khi sự kiện kết thúc

———————–

Website trường ĐH Hoa Sen: https://www.hoasen.edu.vn/viWebsite khoa TCNH: https://tcnh.hoasen.edu.vn/Trang Fanpage khoa TCNH: https://www.facebook.com/khoataichinhnganhangdhhsKênh Youtube khoa TCNH https://www.youtube.com/channel/UC8CAifZiYdXIpebrk3vv-lAInstagram khoa TCNH: @khoatcnhdhhsTiktok khoa TC-NH: @khoatcnh

image