[WORKSHOP & LỄ KÝ KẾT MOU] “Personal Financial Management – Quản lý Tài chính Cá nhân”

Nhằm bổ sung thêm những kiến thức về tài chính cá nhân mà các bạn học sinh, sinh viên có thể áp dụng ngay vào cuộc sống của mình để thông qua đó kéo gần lại khoảng cách suy nghĩ rằng “tài chính” là một điều gì đó rất to lớn và xa vời với học sinh, sinh viên. Khoa TC-NH đã tổ chức những sự kiện như thế này cho các bạn sinh viên vừa có thể nắm bắt được kiến thức mà vừa có thể có được sự chú ý đặc biệt từ các doanh nghiệp khi mà các bạn đặt câu hỏi nữa đó.

Dư âm của buổi workshop “Personal Financial Management” – “Quản lí tài chính cá nhân” vừa qua vẫn chưa hết “hot” khi mà sự thành công của buổi sự kiện khiến các bạn sinh viên cực kì hứng thú và cả những diễn giả của chúng ta cũng không ngoại lệ. Khoa TC-NH rất vui khi có thể mang đến một buổi workshop cho các bạn mà ở đó chúng ta có thể cùng chia sẻ những giá trị, những trải nghiệm của diễn giả đến các bạn sinh viên từ tài chính, bất động sản, chứng khoán, bảo hiểm cũng như trả lời được những câu hỏi và trăn trở của các bạn sinh viên từ đa lĩnh vực ngành nghề như Marketing, Logistic,…

Thông tin về sự kiện WORKSHOP & LỄ KÝ KẾT MOU – “Personal Financial Management – Quản lý Tài chính Cá nhân”

Thời gian và địa điểm:

– Thời gian: 01:00PM – 04:00PM ngày 19/08/2022.

– Địa điểm: Phòng 204, trụ sở chính Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Thành phố Hồ Chí Minh.

Poster của sự kiện

Những diễn giả của workshop và đồng thời cũng là đối tác đã ký MoU với Khoa TC-NH

Đại diện phía Công ty Cổ phần FIDT – Ông Huỳnh Minh Tuấn, Nhà sáng lập và Tổng Giám Đốc của Công ty cổ phần FIDT

Ông Ngô Thành Huấn đã có phần chia sẻ rất thiết thực và, tạo được sự hào hứng cho sinh viên cũng như lấy được những tràng cười sảng khoái qua cách trình bày hóm hỉnh của mình

Thạc sĩ Huấn Ngô – Thạc sĩ ngành Tài chính cá nhân – Giám đốc Khối Tài Chính Cá nhân của Công Ty Cổ Phần FIDT.

Trong thời buổi nền kinh tế đang mở rộng đối với thị trường Việt Nam hiện nay. Nhận thấy rằng những thế hệ trẻ của nước ta hiện nay vẫn chưa hiểu về tài chính cá nhân và đây cũng là một trong những ngành học cực kì cần thiết đối với chúng ta khi khái niệm “tự do tài chính” chỉ được những CEO, những quản lí lâu năm của các công ty lớn cũng như những diễn giả về tài chính luôn đề cập tới thì ngày hôm nay, Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường Đại học Hoa Sen ngoài liên kết với Công ty Cổ phần FIDT – Chuyên đào tạo Khối ngành Tài chính cá nhân thì còn ký kết hợp tác MoU với Công ty FIKASH VIỆT NAM.

Tiến sĩ Ngô Ngọc Quang – Phó ban phát triển thị trường vốn Trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia NSSC – Founder FIKASH VN

Một số hình ảnh khác trong chương trình:

Sự kiện nhận được sự quan tâm của đông đảo sinh viên đến lắng nghe
Hai MC tài năng và duyên dáng, hiện đang là sinh viên thuộc Khoa TC-NH
Các diễn giả đang trả lời những câu hỏi do sinh viên đặt ra
Sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả
Một kỉ niệm đáng nhớ nữa đã được ghi lại

Website trường ĐH Hoa Sen: https://www.hoasen.edu.vn/vi

Website của khoa TCNH: https://tcnh.hoasen.edu.vn/

Trang Fanpage của khoa TCNH: https://www.facebook.com/khoataichinhnganhangdhhs

Kênh Youtube của khoa TCNH https://www.youtube.com/channel/UC8CAifZiYdXIpebrk3vv-lA

Instagram của khoa TCNH: @khoatcnhdhhs