[WEBINAR] Học vui, chơi vui, có tiền càng vui

Tối qua 04/08, Khoa TC-NH đã tạo được những dấu ấn đáng nhớ trong lòng các học sinh, sinh viên trong buổi Webinar với chủ đề “Khoa TC-NH: Học vui, chơi vui, có tiền càng vui”.

Poster webinar do chính thành viên CLB AAC thiết kế

Với sự chia sẻ nhiệt tình từ anh Hoàng Minh Tuấn – cựu SV HSU và là Giám đốc dự án của Cty Bất động sản Best Home Land, rất nhiều bạn học sinh đã đặt câu hỏi cho anh về những trăn trở khi làm nghề, những kỹ năng, tố chất cần có ở một nhân sự làm việc trong lĩnh vực BĐS. 

Về phía đại diện Khoa, các thầy cô giảng viên cũng nhận được nhiều câu hỏi về cơ hội việc làm trong và ngoài nước của ngành Kế toán; cũng như là sự khác nhau giữa ngành Tài chính ngân hàng và ngành Công nghệ tài chính (FINTECH).

Các bạn học sinh còn tham gia trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” và nhận được những phần quà “to bự” sau khi lắng nghe sự chia sẻ từ sinh viên CLB để chứng minh cho câu “học vui, chơi vui, có tiền càng vui”.

Với mong muốn định hướng ngành nghề phù hợp cho học sinh vừa tốt nghiệp THPT nhưng vẫn còn phân vân chưa chọn được ngành học đúng với sở thích và đam mê. Khoa TC-NH Trường Đại học Hoa Sen hi vọng thông qua buổi webinar này, các bạn đã phần nào được giải đáp những thắc mắc và có định hướng rõ ràng hơn cho việc chọn lựa ngành học của bản thân.

Hình chụp tập thể sau buổi Webinar tối 04/08/22 của Khoa TC-NH

Cùng đón chờ những buổi sự kiện sắp tới của Khoa TC-NH và ĐỪNG QUÊN CƠ HỘI ĐƯỢC NHẬN NGAY HỌC BỔNG DOANH NGHIỆP TRỊ GIÁ 10 TRIỆU ĐỒNG/ SUẤT KHI ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC SỚM.

Nhắn ngay cho fanpage Khoa để nhận học bổng các bạn nhé!!!

image