SỰ KIỆN TRAINING KỸ NĂNG VỀ CHỨNG KHOÁN – SỰ CHUẨN BỊ TỈ MỈ CHO CUỘC THI “TRADING STOCK COMPETITION 2023” CỦA CLB TÀI CHÍNH HFA

Training Session 1 – Technical Analysis

Buổi training thân mật vào ngày 19/02/2023 vừa qua giữa các thành viên câu lạc bộ HFA & đội ngũ ABS đến từ công ty chứng khoán Bản Việt là một trong những buổi training nội bộ dành riêng cho các thành viên thuộc CLB HFA chuẩn bị tham gia cuộc thi “Trading Stock Competition 2023”.

Cuộc thi TSC2023 được tổ chức với mục tiêu giúp các bạn có được những trải nghiệm thực tế trong việc giao dịch cổ phiếu trên chính tài khoản thật của mình. Ngoài ra, trong xuyên suốt cuộc thi CLB cũng sẽ tổ chức thêm các buổi training khác nhằm giải đáp & nâng cao kiến thức cho các thí sinh trong quá trình giao dịch thực tế.

Nhờ vào những chia sẻ cũng như góc nhìn thực tế từ diễn giả Anh Phạm Thanh Vũ – Giám đốc phòng giao dịch ABS & Anh Nguyễn Trần Trí Minh – Quản lý & Giám sát phòng giao dịch ABS mà sau buổi training các thành viên đều đã học được rất nhiều kiến thức mới mẻ về phân tích kỹ thuật cũng như cách đánh giá & lựa chọn phương pháp giao dịch trong ngắn hạn của mình. Các bạn đều nhận thấy mình có được góc nhìn rõ ràng hơn và định hình được mình đang ở đâu trên thị trường trong quá trình giao dịch sắp tới. Chân thành cảm ơn hai anh.

Ngoài ra đây cũng là buổi gặp gỡ đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa CLB Tài chính HFA & đội ngũ Team ABS, góp phần rất lớn trong những hoạt động sau này của CLB. Hơn hết, CLB HFA cũng mong rằng với sự hợp tác này, CLB và Team ABS sẽ góp phần tạo ra được nhiều giá trị về khía cạnh kiến thức tài chính & đầu tư dành cho các thành viên & các bạn sinh viên toàn khu vực. Vì thế, nếu bạn có niềm đam mê yêu thích đầu tư chứng khoán thì nhớ theo dõi và tham gia các sự kiện sắp tới của HFA nhé!


Bạn có có thể trao đổi hoặc liên hệ CLB qua:

Email: hfa@sinhvien.hoasen.edu.vn

FB: https://www.facebook.com/HFAface

Phone: 0386484762


Website trường ĐH Hoa Sen: https://www.hoasen.edu.vn/vi

Website của khoa TCNH: https://tcnh.hoasen.edu.vn/

Trang Fanpage của khoa TCNH: https://www.facebook.com/khoataichinhnganhangdhhs

Kênh YouTube của khoa TCNH: https://www.youtube.com/@khoatcnhdhhs

Instagram của khoa TCNH: @khoatcnhdhhs

TikTok khoa TC-NH: @khoatcnh

Facebook Instagram Youtube image