Sinh hoạt học thuật chuyên đề: ADOPTION OF ENVIRONMENTAL MANAGEMENT ACCOUNTING FOR IDENTIFYING ENVIRONMENTAL COST IN VIETNAM FIRMS

Việc áp dụng kế toán quản lý chi phí môi trường (ECMA) trong các công ty ngày càng trở nên rõ ràng, đặc biệt là trong lĩnh vực sản xuất. ECMA đã thu hút được sự chú ý đáng kể và nó là một công cụ hữu ích để cải thiện hoạt động môi trường và tăng cường lợi ích tài chính. Tuy nhiên, tại Việt Nam, ECMA chưa thực sự trở nên phổ biến và được coi là một lĩnh vực mới trong cả nghiên cứu và thực hành. Do đó, nghiên cứu này đề cập đến vấn đề ứng dụng ECMA tại các công ty sản xuất tại Việt Nam.

Như thường lệ, Thứ Năm hàng tuần, Khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức Webinar sinh hoạt học thuật.

Cô Nguyễn Thị Kim, Trưởng khoa Khoa TCNH,  kính mời Quý Thầy Cô Anh Chị tham gia chuỗi Webinar Sinh hoạt học thuật, chi tiết như sau:

1. Chuyên đề: ADOPTION OF ENVIRONMENTAL MANAGEMENT ACCOUNTING FOR IDENTIFYING ENVIRONMENTAL COST IN VIETNAM FIRMS
  2. Thời gian: 15h30 – 17h00, thứ Năm, ngày 15/7/2021
  3. Hình thức: Online qua link:  https://meet.google.com/vfx-nbao-tdy
  4. Trình bày: Cô Trần Thị Hoàng Phượng, Giảng viên Khoa TCNH

Khoa TCNH hân hạnh được chào đón Quý Thầy Cô Anh Chị!