Ra mắt Câu lạc bộ GENZ RESEARCH CLUB – ZRC và Workshop chia sẻ nghiên cứu KH

Ra mắt Câu Lạc Bộ Nghiên cứu Khoa học Sinh viên và workshop chia sẻ nghiên cứu khoa học mới nhất đến từ Giáo sư Nick Nguyễn về chủ đề “Family to Firm Expansion: How Does the CEO Children Number Affect Corporate Investment?”

Ngày 29 tháng 07 vừa qua, Khoa Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Hoa Sen vừa ra mắt CLB Nghiên cứu Khoa học GenZ Research Club – ZRC

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Võ Thị Ngọc Thúy, Hiệu Trưởng Trường Đại học Hoa Sen đã dành tặng cho CLB lời chúc phát triển mạnh mẽ, vươn mình trở thành một trong những đối thủ nặng kí đối với các đội nghiên cứu khoa học đến từ cả nước cũng như quốc tế. Với niềm tin sẽ mang lại thành tựu đáng nể về cho trường và là sân chơi kết nối các bạn sinh viên đến với bộ môn nghiên cứu khoa học tưởng chừng như là khô khan nhưng thật ra luôn có những điểm thú vị đáng học hỏi.

Lời phát biểu của Tiến sĩ Phùng Thái Minh Trang, Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng Trường ĐH Hoa Sen khi mở màn cho buổi lễ cũng cực kì long trọng với lời chúc và kì vọng vào Câu lạc bộ ZRC sẽ mang lại sân chơi vừa nghiên cứu vừa sinh hoạt vui vẻ sau những ngày học hành căng thẳng.

Lời phát biểu của Giáo sư Phạm Văn Tất – Chủ nhiệm chính tạp chí Nội San của trường Đại học Hoa Sen thể hiện sự vui mừng vì có một CLB về nghiên cứu ra đời trong Trường ĐH Hoa Sen và thầy cũng trình bày sơ lược về yêu cầu cũng như một bài nghiên cứu khoa học chuẩn mực nên có.

Lời diễn thuyết và chúc mừng đến từ Giáo sư Nguyễn Hoàng Nhựt – Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Tài chính Đại học Auckland (New Zealand) đã chinh phục được không chỉ sinh viên mà toàn thể giảng viên có mặt trong khán phòng ngày hôm ấy vì sự dễ hiểu và cực kì thiết thực khi thầy chia sẻ về việc các bậc phụ huynh sẽ sử dụng dòng tiền của mình ra sao và đầu tư vào các con của mình ngay từ lúc chúng còn nhỏ để có được một tương lai tươi sáng hơn.

Và cuối cùng là đại diện CLB ZRC – bạn Mai Hồng Minh Đức, chủ nhiệm CLB mới nhất của Khoa cũng đã có những chia sẻ riêng của mình về tầm nhìn và kế hoạch dẫn dắt CLB.

Cùng nhìn lại những hình ảnh rạng rỡ từ quý khách mời và các bạn sinh viên nhé!

Facebook Instagram Youtube image