Qũy mở VNDAF – Con đường tới tự do tài chính

Qũy mở VNDAF – Con đường tới tự do tài chính

Gen Z sinh ra trong một xã hội vượt trội về công nghệ – thời đại 4.0 đã hình thành và tôi luyện cho thế hệ Gen Z tư duy tự chủ tài chính từ rất sớm. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc, Gen Z sẽ “bước trên thảm hoa” mà hoàn toàn ngược lại.

Đối mặt với một nền kinh tế thị trường đầy đầy biến động, cạnh tranh gay gắt và nhiều “bẫy” tài chính từ những “chuyên gia” online về đầu tư, tiền ảo cùng nhiều loại hình lừa đảo khác khiến các Gen Z tìm kiếm một phương pháp hay sản phẩm đầu tư phù hợp là điều không dễ dàng

Hiểu được điều đó, VNDIRECT kết hợp cùng trường Đại học Hoa Sen tổ chức Webinar “Quỹ mở VNDAF-Con đường tới tự do tài chính”, nằm trong chuỗi hội thảo “Tài chính Thông minh Tuổi 20”. Chương trình được thiết kế riêng dành cho các bạn sinh viên Hoa Sen nhằm giúp các bạn tiếp cận phương pháp đầu tư hiệu quả mang lại lợi nhuận tối ưu cùng sản phẩm đầu tư VNDAF.

Với sự tham gia chia sẻ của chuyên gia VNDIRECT hứa hẹn sẽ mở ra những lối đi, tư duy mới giúp các bạn sinh viên hiểu và biết cách quản lý tài chính cá nhân cũng như đầu tư tài chính hiệu quả trong tương lai.

Thông tin chương trình:

1. Thời gian: 15:00 – 17:00 Thứ Năm, ngày 04.11.2021

2. Diễn giả:

           – Phạm Thanh Ngọc – Dịch vụ đầu tư VNDIRECT

           – Lê Sơn Tùng – Công ty Quỹ IPPAM

           – Lê Minh – Công ty Quỹ IPPAM

3. Hình thức: Webinar trên nền tảng GGM: https://meet.google.com/coc-qbwy-dvo

Đăng ký tham gia ngay để cùng trao đổi trực tiếp với diễn giả về các vấn đề xoay quanh chủ đề tài chính và cơ hội nhận những món quà đặc biệt đến từ VNDIRECT nhé!

——————————-

Website trường ĐH Hoa Sen https://www.hoasen.edu.vn/vi

Website của khoa TCNH https://tcnh.hoasen.edu.vn/

Trang Fanpage của khoa TCNH https://www.facebook.com/khoataichinhnganhangdhhs

Kênh Youtube của khoa TCNH https://www.youtube.com/channel/UC8CAifZiYdXIpebrk3vv-lA

Instagram của khoa TCNH: khoatcnhdhhs

image