Lễ ký kết MOU giữa Khoa TCNH và VNPAY

Lễ ký kết MOU giữa Khoa TCNH và VNPAY đã diển ra ngày 7 tháng 6 năm 2022. Bảng ghi nhớ là sự khởi đầu cho sự hợp tác bền vững giữa Khoa TCNH – Trường ĐH Hoa Sen và VNPAY như hợp tác trong đào tạo ngành Fintech, các chương trình thực tập, thực làm, hội thảo và tài trợ cho các cuộc thi do Khoa tổ chức.

Sự kiện này đã được đăng trên các báo:

1. Báo Doanh nghiệp và cuộc sống

2. Báo Doanh nghiệp và phát triển

3. Báo Doanh nghiệp Hội nhập

4. Tạp chí Tài chính Tiền tệ

5. Báo VOV

Nguồn từ báo Doanh nghiệp Hội nhập như sau:

Nhằm đẩy mạnh công tác đào tạo và gia tăng tính trải nghiệm thực tiễn cho sinh viên ngành Công nghệ Tài chính – Fintech, ngày 7/6, trường Đại học Hoa Sen (HSU) đã có buổi ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam – VNPay.

Ảnh minh họa

Tại buổi làm việc, đại diện HSU đã chia sẻ về chương trình đào tạo ngành Fintech, từ đó đưa ra định hướng kết hợp với VNPay trong việc đào tạo, đưa kinh nghiệm thực tiễn vào giảng dạy. Đại diện từ VNPay cũng giới thiệu về quy mô, tiềm năng cơ hội việc làm tại doanh nghiệp này.

VNPay – Fintech là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam. VNPay ứng dụng công nghệ hiện đại, đột phá trong lĩnh vực thanh toán điện tử nhằm xây dựng hệ sinh thái dịch vụ đa dạng về sản phẩm, tiện ích ở nhiều lĩnh vực như: Ngân hàng, hàng không, viễn thông với hơn 25 triệu người dùng.

Trong khi đó, trường Đại học Hoa Sen với định hướng trường đại học quốc tế năng động vừa cho ra mắt ngành Fintech – một trong những ngành hot “khát” nhân lực hiện nay.

Với 15 năm hình thành phát triển, nguồn lực mạnh của VNPay sẽ tạo điều kiện để sinh viên HSU có cơ hội học tập, trải nghiệm và cả làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, hiện đại hàng đầu Việt Nam. 

Ảnh minh họa
Đại học Hoa Sen với định hướng trường đại học quốc tế năng động vừa cho ra mắt ngành Fintech – một trong những ngành hot “khát” nhân lực hiện nay.  

TS. Phùng Thái Minh Trang – Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng HSU cho biết, trường Đại học Hoa Sen là trường đầu tiên ngoài công lập có ngành Fintech cho đến thời điểm hiện tại.

“Chương trình đào tạo của ngành Fintech tại trường Đại học Hoa Sen luôn theo kịp xu thế (trendy) hiện đại. Sự kết hợp giữa những kiến thức về nền tảng tài chính kết hợp với khả năng ứng dụng công nghệ … là không thể thiếu. Việc ký kết hợp tác VNPay sẽ tạo ra những trải nghiệm thực tế để các bạn vừa học vừa làm, có đầy đủ kiến thức và kỹ năng trước khi đi làm”, TS. Phùng Thái Minh Trang chia sẻ.

Theo biên bản ghi nhớ hợp tác, VNPay sẽ hỗ trợ sinh viên Hoa Sen thực tập tại công ty, phối hợp tổ chức các workshop do Khoa Tài chính Ngân hàng – HSU và công ty VNPay tổ chức về các chủ đề đang hot, tài trợ cho các cuộc thi về Fintech của sinh viên HSU. 

Sinh viên HSU sẽ được trải nghiệm và tiếp xúc với công nghệ thanh toán không tiền mặt đến từ VNPay, có cơ hội được tham gia vào các dự án đặt hàng từ đối tác
Sinh viên HSU sẽ được trải nghiệm và tiếp xúc với công nghệ thanh toán không tiền mặt đến từ VNPay, có cơ hội được tham gia vào các dự án đặt hàng từ đối tác. 

Đặc biệt, với tầm ảnh hưởng và mạng lưới đối tác chiến lược sẵn, VNPay sẽ là cầu nối để HSU mở rộng, phát triển các mối quan hệ chiến lược khác. Từ đó, đầy mạnh ngành Fintech và tạo ra nhiều giá trị cho sinh viên.


HSU website: https://www.hoasen.edu.vn/en/

FFB website: https://www.hoasen.edu.vn/tcnh/en/

FFB Fanpage: https://www.facebook.com/khoataichinhnganhangdhhs

FFB Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC8CAifZiYdXIpebrk3vv-lA

FFB Instagram: https://www.instagram.com/khoatcnhdhhs/

image