LỄ KÝ KẾT MOU GIỮA FINA & HSU

LỄ KÝ KẾT MOU GIỮA FINA VÀ HSU

Hôm nay ngày 25/04/2021, tại cơ sở Thành Thái (7/1 Thành Thái Q.10, TP HCM), Trường Đại học Hoa Sen và Công ty Dịch vụ Tài chính Bất động sản (FINA) đã tiến hành ký kết MOU hợp tác giữa hai đơn vị.

Đại diện Trường Đại học Hoa Sen: PGS. TS. Nguyễn Ngọc Vũ, Phó Hiệu trưởng nhà trường và TS. Nguyễn Thị Kim, Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng.

Đại diện Công ty Dịch vụ Tài chính Bất động sản (FINA): TS. Phạm Anh Khôi, Tổng Giám đốc Điều hành.

Nội dung hợp tác bao gồm:

1. FINA & HSU hợp tác phát triển các ngành đào tạo mới

1.1. Bất động sản

1.2. Mortgage broking (Tư vấn tài chính bất động sản)

1.3. Financial Planning (Hoạch định tài chính và đầu tư)

2. FINA cam kết hỗ trợ đầu ra cho sinh viên ngành BĐS, tài chính, bảo hiểm, ngân hàng của HSU

3. FINA & HSU cùng nhau xây dựng các khóa đào tào doanh nghiệp, đào tạo thực chiến, đào tạo ngắn hạn, v.v….

4. FINA và HSU cùng phát triển Học viện nghiên cứu bất động sản và tài chính trong tương lai

Một vài hình ảnh của buổi lễ ký kết: