[LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC] SINH VIÊN HOA SEN SẼ CÓ CƠ HỘI NHẬN BẰNG ĐẠI HỌC DE MONTFORT – 1 TRONG 15 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT ANH QUỐC

Với sự hợp tác chặt chẽ giữa Đại học De Montfort (DMU) và Đại học Hoa Sen (HSU), các bạn sinh viên sẽ được học toàn bộ giáo trình bằng tiếng Anh của DMU, cùng đội ngũ giảng viên đến từ các trường đại học của Mỹ, Anh, Úc, New Zealand, Nhật Bản,… trong 3 năm. Trong đó, các bạn sẽ được lựa chọn học hoàn toàn tại HSU hoặc cơ hội chuyển tiếp sang Anh, tham gia các khóa học ngắn hạn và chương trình thực tập của DMU.

Khi tốt nghiệp, các bạn nhận bằng cử nhân hoặc thạc sĩ do DMU cấp có giá trị toàn cầu, như bằng cấp của du học sinh. Với hình thức “du học tại chỗ” của DMU, sinh viên không cần phải tốn quá nhiều chi phí để ra nước ngoài học tập mà vẫn có thế mạnh cạnh tranh so với những bạn du học sinh về nước nhờ hiểu rõ thị trường nội địa.

Đại học Hoa Sen chính thức ký kết hợp tác với Đại học De Montfort (DMU), đưa chương trình giảng dạy của DMU về Việt Nam.

Tại buổi họp báo, TS. Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen chia sẻ rằng: “Đối với các chương trình quốc tế, sinh viên đều phải có những điều kiện nhất định về tiếng Anh để theo học. Tuy nhiên, với những bạn vẫn chưa tự tin về vốn tiếng Anh của mình sẽ được học bổ trợ kiến thức và những kỹ năng cần thiết về tiếng Anh trong vòng một năm, trước khi bước vào học kỳ chính thức của DMU, đảm bảo quá trình học tập được hiệu quả nhất.

TS. Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen giải đáp những điểm nổi trội khi theo học chương trình của DMU.

Được thành lập từ năm 1870, ĐH De Montfort (DMU) hiện xếp hạng 30 trường đại học hàng đầu thế giới và 15 trường đại học của nước Anh cho tiêu chí Phát triển bền vững. Ngoài ra, DMU cũng là trường đại học duy nhất trên thế giới vinh dự được Liên Hợp Quốc trao giải thưởng vì những thành tích trong công tác lãnh đạo, thúc đẩy hòa bình, công lý và thể chế vững mạnh.

Toàn cảnh Trường Đại học De Montfort tại Anh quốc.

Riêng về phía Khoa TC-NH, TS. Phùng Thái Minh Trang – Trưởng khoa cũng đã có những chia sẻ về cơ hội chuyển đổi chương trình học từ HSU sang DMU dễ dàng cho các bạn đang theo học ngành Kế toán.

TS. Phùng Thái Minh Trang – Trưởng khoa Khoa Tài chính – Ngân hàng chia sẻ cơ hội chuyển đổi chương trình học từ HSU sang DMU dễ dàng cho các bạn đang theo học ngành Kế toán.

Các bạn cùng xem những hình ảnh trong buổi họp báo vừa qua nhé!

Ban Giám hiệu, Ban Lãnh đạo của DMU và HSU trong phần họp báo.
Ông Duncan Hepworth – Giám đốc Phát triển Đối tác Toàn cầu, Đại học De Montfort.
TS. Neil Hart – Trưởng Bộ phận Giáo dục Xuyên quốc gia DMU giải đáp những câu hỏi liên quan đến chương trình học, môi trường học tập tại DMU trong phần họp báo.
Ông Ian Thomas – Hiệu trưởng trường Kinh doanh Leicester Castle, DMU giải đáp những câu hỏi liên quan đến chương trình học, môi trường học tập tại DMU trong phần họp báo.
Sinh viên Hoa Sen đặt câu hỏi về chương trình đào tạo của DMU trong phần họp báo.

Website trường ĐH Hoa Sen: https://www.hoasen.edu.vn/vi

Website của khoa TCNH: https://tcnh.hoasen.edu.vn/

Trang Fanpage của khoa TCNH: https://www.facebook.com/khoataichinhnganhangdhhs

Kênh Youtube của khoa TCNH https://www.youtube.com/channel/UC8CAifZiYdXIpebrk3vv-lA

Instagram của khoa TCNH: @khoatcnhdhhs

Tiktok khoa TC-NH: @khoatcnh

Facebook Instagram Youtube image