Hội thảo trực tuyến chủ đề “Red Carpet Welcomes Talent Students” – “Thảm đỏ đón Sinh viên tài năng”

Webinar “Red Carpet Welcomes Talent Students” – “Thảm đỏ đón Sinh viên tài năng” được phối hợp tổ chức giữa Khoa Tài Chính – Ngân Hàng và Công ty Kiểm Toán Việt Úc.

Thời gian:     Từ 13h00 thứ năm, ngày 11 tháng 11 năm 2021

Hình thức:     Trực tuyến qua ứng dụng Zoom (ID: 9037707777)

Đến với buổi hội thảo, các bạn sinh viên được chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn của ngành Kiểm Toán – Kế Toán do Ban lãnh đạo của công ty Kiểm Toán Việt Úc trực tiếp trình bày. Đặc biệt, cùng tham gia những mini game hấp dẫn và cuộc thi hùng biện để giành được những phần thưởng hiện kim giá trị được tài trợ bởi công ty Kiểm Toán Việt Úc. Hơn thế nữa, hội thảo cũng là cơ hội dành cho các bạn sinh viên tham gia kỳ thực tập kiểm toán và trở thành nhân viên chính thức tại công ty Kiểm Toán Việt Úc.

1. Đăng ký tham gia:

+ Đăng ký tham gia hội thảo

+ Đính kèm CV để tham gia buổi phỏng vấn thực tập tại Việt Úc

2. Minigame: Chia sẻ banner giới thiệu Hội Thảo

• Hình thức: Đăng post giới thiệu về hội thảo và banner chủ đề của hội thảo, kèm theo hashtag của chương trình #RedCarpetWelcomesTalentStudents#WebinarHSUVAAL2021 cũng như checkin fanpage Viet Australia Auditing trên facebook của mình với chế độ công khai
  • Post có lượng tương tác cao nhất sẽ nhận được phần thưởng hiện kim trị giá 1.000.000đ; ngoài ra còn có 10 phần quà khuyến khích dành cho các bạn có lượng tương tác cao tiếp theo lần lượt
  • Cách tính điểm:
  • Like (và các reaction khác):                                                    01 điểm
  • Comment (không tính các comment spam stickers & gif)      02 điểm
  • Share: (ở chế độ công khai)                                                   03 điểm

(Lưu ý: mỗi tài khoản chỉ share 1 lần)

• Bài dự thi hợp lệ là facebook chính chủ của sinh viên có đăng ký tham gia hội thảo. Trong trường hợp BTC phát hiện các hình thức gian lận sẽ có quyền loại bài thi đó và tính kết quả cho thứ hạng tiếp theo.
  • Thời gian kết thúc cuộc thi: đến 23h59’ ngày 09/11/2021

3. Cuộc thi hùng biện

• Các bạn sinh viên tham gia hội thảo sẽ được chia thành các nhóm thảo luận. Mỗi nhóm sẽ có 10 thành viên đã được chia sẵn (có thể đăng ký trước hoặc chia theo BTC)
  • Quy định: đủ số thành viên năm 1 đến năm 4
  • Ban Tổ Chức đưa ra đề tài thảo luận, các nhóm có 10 phút thảo luận với nhau để trao đổi ý kiến
  • Sau đó mỗi nhóm cử đại diện trình bày trong 3 phút
  • Thứ tự trình bày được chọn ngẫu nhiên qua hình thức bốc thăm
  • 03 nhóm có phần trình bày được đánh giá cao nhất sẽ nhận được phần thưởng hiện kim trị giá lần lượt: 2.000.000 (Giải nhất); 1.000.000 (Giải nhì); 500.000 (Giải ba)

4. Buổi phỏng vấn tuyển dụng sinh viên thực tập kiểm toán

• Tham gia buổi phỏng vấn sau hội thảo để có cơ hội trở thành thực tập sinh tham gia kỳ thực tập tại công ty kiểm toán Việt Úc trong mùa kiểm toán 2021.
  • Áp dụng các kiến thức được học tập trên giảng đường để áp dụng vào thực tiễn.
  • Học hỏi các kinh nghiệm thực tế từ các anh chị CPA và Trợ lý Kiểm toán, tham gia vào cuộc kiểm toán với các phần hành được giao một cách cụ thể và rõ ràng.

Ngoài ra, trong buổi hội thảo cũng có những phần quà cực kỳ hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên tham dự.

5. Ban Tổ Chức:

• VỀ PHÍA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN
  • TS. Nguyễn Thị Kim – Trưởng khoa Tài Chính Ngân Hàng
  • Cô Đỗ Thị Hồng Hà – Giám đốc chương trình ngành Kế toán
  • Các thầy cô khoa Tài Chính Ngân Hàng
  • Các sinh viên khoa Tài Chính Ngân Hàng
  • VỀ PHÍA CÔNG TY KIỂM TOÁN VIỆT ÚC
  • Ông Lê Quốc Hiếu, CPA – Phó Tổng Giám Đốc
  • Bà Ngụy Thúy Phượng, CPA – Phó Tổng Giám Đốc
  • Ông Nguyễn Tiến Trình, CPA – Giám Đốc Điều Hành
  • Chị Hoàng Oanh – Trưởng phòng Quản lý và phát triển khách hàng
  • Anh Võ Văn Thới – Quản lý kỹ thuật và hệ thống