Customer Experience Management Trainee – Goyolo.com

Được thành lập từ năm 2013, VeXeRe đã xây dựng được tên tuổi hàng đầu với bề dày hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, công nghệ và du lịch. VeXeRe tự hào là đơn vị đi đầu trong sự nghiệp cách mạng ngành xe khách và du lịch Việt Nam bao gồm các giải pháp: đặt vé, phương tiện thông minh cho hành khách, phần mềm quản lí hiệu quả cho nhà xe (BMS – Bus Management System) và phần mềm hỗ trợ bán vé hiệu quả cho đại lý (AMS- Agent Management System).
Hiện tại, VeXeRe là hệ thống vé xe lớn nhất Việt Nam, với hơn 1.000 hãng xe hợp tác bán vé với VeXeRe, phủ rộng hơn 3.000 tuyến đường trong và ngoài nước giúp người dùng có thể tìm thông tin chuyến xe, hãng xe, và mua vé trực tuyến dễ dàng. Đồng thời, VeXeRe còn cung cấp những đánh giá của các hành khách đã đi những hãng xe này. Hành khách có thể dễ dàng lựa chọn trước chỗ ngồi yêu thích, thanh toán vé trực tuyến, tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi trên cả nước.
Phần mềm quản lý hãng xe VeXeRe (BMS ) đang được hơn 700 hãng xe cả nước tin dùng. Phần mềm hỗ trợ các nhà xe thay đổi hình thức quản lý thủ công để quản lý hiệu quả và tối ưu hóa doanh thu, giảm thiểu chi phí, và tăng doanh thu từ mạng lưới đại lý rộng lớn nhất cả nước. Đây là cuộc cách mạng trọng việc công nghệ hóa ngành xe khách.
Phần mềm hỗ trợ đại lý bán vé AMS với hơn 5000 đại lý sử dụng, tăng doanh thu bán vé của đại lý và giúp đại lý hỗ trợ chăm sóc khách tốt hơn.

Với tầm nhìn trở thành “chuyên gia về các phương tiện đi lại”, sắp tới VeXeRe sẽ mở rộng mô hình kinh doanh với một sản phẩm mới mảng du lịch, hướng đến toàn khu vực Đông Nam Á. Gia nhập Team CXM & Research – Trải nghiệm Khách hàng, với tinh thần customer first, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào quá trình tìm hiểu insight người dùng, lên chiến lược cho các bước đi sắp tới không chỉ là giai đoạn đầu mà xuyên suốt quá trình vận hành của sản phẩm mới tại VeXeRe.

*CXM: Customer Experience Management

Những điểm thú vị ở cơ hội này?

• Làm việc trong môi trường in-house research của một công ty start-up, vì vậy, bạn sẽ được tham gia vào nhiều giai đoạn của một dự án, biết được một dự án làm như thế nào từ A đến Z
  • Làm việc với Manager có kinh nghiệm lâu năm từ các Research Agency lớn như Nielsen, Kantar (có kinh nghiệm ở nhiều sản phẩm và lĩnh vực, đa dạng các loại dự án khác nhau)
  • Được đào tạo về lý thuyết và On-the-job training các kiến thức liên quan về research
  • Không chỉ tiếp xúc mới mảng khảo sát người dùng thông qua khảo sát định tính và định lượng mà còn được tiếp xúc với Big-data – xu hướng sử dụng data hiện nay
  • Được tiếp cận với mảng CX (Customer Experience) – Quản lý trải nghiệm người dùng và cũng là xu hướng của thời đại hiện nay
  • Với văn hóa data-driven, Team CXM & Research đóng vai trò quan trọng trong việc sử dụng data để cung cấp insight cho BOD và Head các phòng ban để đưa ra chiến lược hành động hằng quý/tháng

Mô tả công việc Customer Experience Management Trainee – Goyolo.com:

• Hỗ trợ quản lý dự án nghiên cứu thị trường & nghiên cứu người dùng sản phẩm
  • Quản lý độc lập quá trình thu thập dữ liệu (thường là survey online) với review từ quản lý/cấp trên
  • Hỗ trợ tìm kiếm & phân tích thông tin/dữ liệu (phối hợp với các phòng ban khác)
  • Soạn transcript từ file ghi âm, chuẩn bị logistic cho phỏng vấn định tính
  • Hỗ trợ chuẩn bị data sử dụng excel (biết dùng SPSS hoặc các phần mềm thống kê khác là 1 lợi thế)
  • Vẽ chart thống kê trên ppt, xây dựng báo cáo những slide cơ bản
  • Phân tích dữ liệu mức độ cơ bản (tùy năng lực từng bạn)
  • Sử dụng công cụ Alchemer/Survey gizmo để lên bảng hỏi

Yêu cầu công việc Customer Experience Management Trainee – Goyolo.com:

Về kinh nghiệm:

• Sinh viên năm 3, 4 hoặc các bạn mới tốt nghiệp mong muốn tìm kiếm công việc trong mảng market research (định tính/định lượng), có laptop cá nhân để làm việc
  • Có kinh nghiệm làm part-time hoặc các dự án nghiên cứu thị trường trong nhà trường là một lợi thế
  • Có kinh nghiệm hoạt động ngoại khóa trong các CLB sinh viên của trường, thành phố, các CLB về nghiên cứu thị trường, kinh doanh, Marketing, giữ chức vụ Leader là một lợi thế.
  • Sinh viên các trường với môi trường năng động và học lực khá/giỏi là một lợi thế
  • Có hứng thú với market research
  • Có tinh thần học hỏi & phát triển bản thân
  • Khiêm tốn, tích cực và có trách nhiệm với công việc
  • Can-do attitude

Về kỹ năng:

• Kỹ năng quản lý dự án, đã từng có kinh nghiệm quản lý dự án khi trong các công việc part-time, hoạt động ngoại khóa là một lợi thế
  • Kỹ năng giao tiếp tốt
  • Tiếng Anh ở mức cơ bản để sử dụng các công cụ bảng hỏi và data
  • Kỹ năng tự research và tìm kiếm thông tin
  • Ký năng diễn đạt, phân tích, phản biện
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề​

Thời gian Trainee: Fulltime 4 tháng, sau đó có thể cân nhắc kéo dài thời gian trainee hoặc thăng tiến lên các vị trí nhân viên chính thức

Chế độ phúc lợi Customer Experience Management Trainee – Goyolo.com:

Bên cạnh việc tìm kiếm và định hướng nhân sự công ty đến các giá trị “right people”: tư duy logic, suy nghĩ tích cực, minh bạch và nhất quán, tò mò với những điều mới, giao tiếp dựa trên lắng nghe, khiêm tốn và trách nhiệm. VeXeRe còn không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng đời sống cho toàn thể nhân sự công ty, dưới đây là các giá trị phúc lợi mà bạn sẽ nhận được khi tham gia tại VeXeRe:

Lương thưởng:

• Thu nhập: up to 6,000,000 VND/ tháng + KPI

Thời gian làm việc:

• VeXeRe đang áp dụng hình thức làm việc Hybrid (có thể linh hoạt làm tại nhà hoặc lên văn phòng)
  • Thời gian làm việc: từ 8h30-18h00 từ thứ Hai – thứ Sáu + sáng thứ Bảy

Chế độ khi là nhân viên chính thức:

• Tham gia BHYT, BHXH, BHTN theo quy định, ký hợp đồng chính thức sau khi thử việc.
  • 12 ngày phép/ năm, 3 năm tăng 1 ngày phép, ngày phép được cộng dồn qua 2 năm tiếp theo hoặc quy ra lương
  • Khám sức khoẻ tổng quát hàng năm
  • Chính sách vay cá nhân, tạm ứng lương
  • Chính sách giảm giá vé xe cho nhân viên