Thông tin môn học SL Phát triển toàn diện qua liệu pháp nghệ thuật – HK 1 NH 2019-2020

Thông tin chung của môn học:
  • Môn học thuộc Bộ môn Tâm lý học, Khoa Khoa học Xã hội
  • Số lượng sinh viên: 20-40
  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt
  • Giảng viên: TS. Nguyễn Minh Anh
Sinh viên nào có thể đăng ký môn học này?
  • Tất cả sinh viên đã hoàn thành ít nhất 2 học kỳ tại đại học Hoa Sen
  • Sinh viên có phương tiện di chuyển tới cộng đồng
  • Sinh viên có thể đi phục vụ cộng đồng vào cuối tuần
Sinh viên sẽ làm gì tại cộng đồng?
  • Dưới sự hướng dẫn của giảng viên, sinh viên sẽ thực hiện các hoạt động sáng tạo liệu pháp nghệ thuật theo với các nhóm đối tượng khác nhau để cùng cảm nhận, quan sát, kể chuyện và tương tác nhằm khám phá cảm xúc bản thân và trẻ em qua các nét vẽ, màu sắc, xé dán.

Thông tin môn học Phát triển toàn diện thông qua liệu pháp nghệ thuật - Học kỳ 2 (2018-19)

Sinh viên phục vụ ai?
  • Sinh viên của môn học thực hiện liệu pháp nghệ thuật với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại cơ sở bảo trợ xã hội Thảo Đàn.

Nơi sinh viên phục vụ là ở đâu?
  • Cơ sở bảo trợ xã hội Thảo Đàn, số 451/1 Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP.HCM
Thời gian nào sinh viên phục vụ tại cộng đồng?
  • Tiền trạm cộng đồng: 13:00 – 14:30 thứ Sáu ngày 25/10/2019
  • Phục vụ cộng đồng: Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 (từ 8:00 – 17:00) và Chủ Nhật, ngày 17/11/2019 (từ 8:00 – 12:00)
Thông tin khác

Lớp Service-learning đầu tiên của Đại học Hoa Sen đi tiền trạm cộng đồngphục vụ cộng đồng.

Dự án Service-learning Liệu pháp nghệ thuật ứng dụng nhằm gia tăng kết nối cho trẻ em mồ côi tại Làng Trẻ em SOS TP.HCM tại đây và hình ảnh của dự án tại đây