Đại học Hoa Sen
vi en
Tra cứu đơn hàng
0 Giỏ hàng

Tham quan trực tuyến Ajinomoto với công nghệ 3D/360 chỉ với 1 cú click

XU HƯỚNG TUYỂN DỤNG MỚI THỜI ĐẠI DỊCH – CHỈ VỚI 1 CÚ CLICK ĐỂ TÌM HIỂU ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN VỀ MỘT DOANH NGHIỆP

Tham quan trực tuyến với công nghệ 3D/360 tại đây: https://bit.ly/Thamquan_Ajinomoto

Trong thời điểm dịch bệnh làm ảnh hưởng tới hầu hết các hoạt động sản xuất kinh doanh, cùng với sự phát triển bùng nổ của công nghệ, khi mà người người nhà nhà đều quá quen thuộc với khái niệm “trực tuyến”, thì có những cách nào để một doanh nghiệp – vốn đang tạo nguồn tuyển dụng thông qua các sự kiện trực tiếp như tham quan công ty, ngày hội việc làm … – có thể tới gần hơn với các bạn sinh viên và tìm kiếm được nguồn nhân lực chất lượng cao cho mình?

Một trong số những câu trả lời đó là vận dụng các nền tảng “trực tuyến” cập nhật những công nghệ mới nhất.

“Tham quan nhà máy Ajinomoto từ xa Virtual Tour 3D/360” – chỉ với 1 cú click đã có thể trải nghiệm tìm hiểu về 1 doanh nghiệp dù đang cách xa hàng ngàn cây số.

Trong tháng 8 này, Ajinomoto Việt Nam liên tục tuyển dụng những vị trí hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên ở các khối ngành khác nhau, và hoàn toàn chào đón các bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm, sẽ được đào tạo để phát triển bản thân mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Để tìm hiểu rõ hơn về doanh nghiệp mà bạn đang ứng tuyển, hãy truy cập Link tham quan và sẵn sàng nộp đơn cho vị trí phù