Đại học Hoa Sen
vi en
Tra cứu đơn hàng
0 Giỏ hàng

Chương trình Học bổng – VoCo Center – Trung tâm Hướng nghiệp Trực tuyến Việt Nam

VOCO CENTER-Trung tâm Hướng nghiệp Trực tuyến Việt Nam hoạt động với mục tiêu cung cấp thông tin ĐÚNG và ĐỦ về thị trường tuyển dụng cũng như xu hướng ngành nghề hiện nay đến cho tất cả các bạn sinh viên cả nước. VOCO hiện đã triển khai rất nhiều hoạt động hướng tới các bạn sinh viên trên cả nước, và gần đây nhất có dịp hợp tác với trường Đại học Anh quốc Việt Nam BUV rất thành công.

Với mong muốn giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng tham gia các khóa học phát triển khả năng tự định hướng mục tiêu nghề nghiệp cho mình, VOCO CENTER có chương trình đặc biệt trong 2021. VOCO mở ra CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐẶC BIỆT! Chúng tôi trao tặng gói học bổng trị giá 3.000.000 VNĐ, tương ứng với 50 tài khoản 1 tháng học online các khóa học của VOCO. Đại học Hoa Sen chỉ với một bước đăng ký đơn giản tại link đăng ký học bổng này đã nhận được chương trình học bổng đặc biệt dành riêng cho các đơn vị trường học.

Để tìm hiểu chi tiết về VOCO cũng như chương trình học bổng, nhà trường có thể tham khảo tại đây cũng như website chính thức của VOCO tại đây.

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ:

(Ms.) Trịnh Ngọc Linh – SĐT (Zalo): 0396641698 – Email: pd.voco@gmail.com

Fanpage VOCO Center: https://www.facebook.com/VOCOCenter

Website: https://www.voco-center.com/