vi en
Tra cứu đơn hàng
0 Giỏ hàng

Adecco – Hội thảo trực tuyến “Chinh phục quy trình tuyển dụng trực tuyến để tìm được

Bạn đã bao giờ tham gia một cuộc phỏng vấn trực tuyến? Khi không có sự tương tác trực tiếp, làm thế nào để cho nhà tuyển dụng thấy được sự tự tin của bạn? Bắt đầu một công việc mới từ xa sẽ là một trải nghiệm như thế nào?

Đối với những nhân sự vừa gia nhập lực lượng lao động, tham gia vào quy trình tuyển dụng trực tuyến là cả một thế giới khác hẳn với phương pháp truyền thống. Bạn muốn chuẩn bị tốt nhất khi tìm việc trực tuyến nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hội thảo trực tuyến “Chinh phục quy trình tuyển dụng trực tuyến để tìm được công việc mơ ước” là dành cho bạn!

Với những chia sẻ từ  chuyên gia tuyển dụng của Adecco Việt Nam, bạn hiểu được cách các nhà tuyển dụng tiến hành tuyển dụng trực tuyến, làm quen với quy trình mới này và trang bị cho mình những bí quyết cần thiết cho lần ứng tuyển tiếp theo. Không chỉ có kiến ​​thức chuyên môn, đội ngũ Adecco cũng chia sẻ thêm kinh nghiệm thực tế về quá trình tìm việc trực tuyến. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp!

ExperienceWorkDay 2021 – Hội thảo trực tuyến “Chinh phục quy trình tuyển dụng trực tuyến để tìm được công việc mơ ước”

• Thời gian: Thứ Tư ngày 20 tháng 10 năm 2021, 10:30 sáng – 12:00 trưa

• Ngôn ngữ: Tiếng Việt

• Link đăng ký: bit.ly/EWDVN2021 (Vui lòng chọn Tiếng Việt trên trang Ngôn ngữ sự kiện)

• Link tham gia sự kiện: bit.ly/JoinEWDVN2021

• Diễn giả: Chị Mi Phạm, Talent Acquisition & Development Executive, Adecco Việt Nam.

Về diễn giả:

• Phụ trách mảng Thu hút và Phát triển Nhân tài tại Adecco Việt Nam.

• 5 năm kinh nghiệm trong ngành nhân sự, đặc biệt là trong lĩnh vực Thu hút nhân tài.

• Điều phối viên trong giai đoạn 2 của Trường hè VSSD 2020.

• Diễn giả khách mời của AIESEC – Global Volunteer workshop, và buổi hướng dẫn viết CV do Company Insider tổ chức.

• Quan tâm đến các chủ đề về phát triển sự nghiệp và phát triển tài năng trẻ.

• Có kinh nghiệm làm việc chặt chẽ với các nhân sự trẻ thông qua các chương trình Thực tập sinh.

• Chuyên viên nhân sự với sự sáng tạo và đam mê với tư duy kinh doanh, luôn nỗ lực để phát huy tối đa năng lực của nhân viên nhằm đạt được mục tiêu chung của doanh nghiệp.

Chương trình dự kiến:

• 10h30 – 10h35: Chào mừng và giới thiệu diễn giả.

• 10h35 – 10h 50: Tổng quan và những lưu ý về quy trình tuyển dụng trực tuyến.

• 10h50 – 11h20: Mẹo và lời khuyên để thành công khi tham gia vào quy trình này.

• 11h20 – 11h45: Chia sẻ kinh nghiệm từ một cựu thực tập sinh Adecco, người đã trải qua quá trình ứng tuyển và làm việc trực tiếp.

• 11.45 – 12.0: Hỏi đáp.

—–

Adecco Việt Nam – thành viên của Tập đoàn Adecco toàn cầu – là nhà cung cấp dịch vụ Tính lương, Tuyển dụng & Thuê ngoài nhân sự hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về Nhân sự của bạn. Với hơn 60 năm hoạt động, Tập đoàn Adecco hiện có hơn 30.000 nhân viên nhiệt huyết tại hơn 5.000 chi nhánh trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Được thành lập tại Việt Nam vào năm 2011, Adecco đã hỗ trợ hàng trăm người tìm được cơ hội nghề nghiệp mới mỗi năm, và phục vụ hơn 550 khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau. Với bề dày chuyên môn có được trên phạm vi toàn cầu và đội ngũ hơn 140 chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp nhân sự tích hợp nhằm hỗ trợ chiến lược phát triển và tăng trưởng của doanh nghiệp. Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội, chúng tôi luôn tìm thấy niềm vui khi kết nối nhân tài với những vị trí phù hợp.

Experience Work Day – một sáng kiến từ Tập đoàn Adecco Group – được thực hiện hàng năm tại mỗi quốc gia. Mục tiêu là nhằm mang đến cho lực lượng lao động trẻ – đặc biệt là các bạn sinh viên – kiến thức thực tiễn và cái nhìn chân thật về môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Năm nay, Experience Work Day sẽ được tổ chức thành một chuỗi hội thảo trực tuyến trên toàn cầu. Tùy vào ngôn ngữ lựa chọn, bạn có thể tham gia vào các buổi hội thảo do nhiều quốc gia tổ chức, với những chủ đề khác nhau.