Nộp hồ sơ

MAE Khóa 7 – Thông báo mở lớp Ôn tập Ngoại ngữ 2 (Khai giảng: 04/03/2022)

Để hỗ trợ thí sinh tham gia kỳ thi đánh giá năng lực Ngoại ngữ, Viện Đào tạo Sau Đại học mở các lớp ôn tập Ngoại ngữ 2 (Tiếng Trung và Tiếng Pháp) dành cho các thí sinh đăng ký dự tuyển chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh (MAE), đợt tuyển sinh tháng 3/2022.

Thông tin lớp ôn tập:

• Ngoại ngữ: Tiếng Pháp và Tiếng Trung
  • Thời gian học: 4/3 – 11/3/2022
  • Lịch học: 4 buổi, 12 tiết (Lịch học chính thức sẽ được gửi đến Anh/Chị sau)
  • Học phí: 700.000 VNĐ
  • Link đăng ký: https://forms.gle/mvcCkAGmRHHLeB3E8

Thí sinh khi đăng ký dự tuyển chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Hoa Sen phải tham gia kỳ thi đánh giá năng lực Ngoại ngữ do trường tổ chức (Tiếng Trung hoặc Tiếng Pháp) hoặc được xét miễn thi nếu đáp ứng yêu cầu về trình độ Ngoại ngữ.

>> Thông báo Tuyển sinh Thạc sĩ đợt 1/2022

>> Đăng ký tham gia buổi hướng dẫn và tư vấn chương trình MAE (19/02/2022)

Điều kiện miễn thi môn ngoại ngữ:

Ứng viên tham dự xét tuyển đáp ứng một trong các điều kiện sau thì được miễn thi môn Ngoại ngữ:

• Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo toàn thời gian ở nước ngoài, được cơ quan có thẩm quyền công nhận văn bằng theo quy định hiện hành.
  • Có bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ GD&ĐT về đào tạo chương trình tiên tiến ở một số trường đại học của Việt Nam hoặc bằng kỹ sư chất lượng cao (PFIEV) được ủy ban bằng cấp kỹ sư (CTI, Pháp) công nhận, có đối tác nước ngoài cấp bằng.
  • Có bằng tốt nghiệp đại học ngành ngôn ngữ nước ngoài.
  • Có chứng chỉ trình độ ngoại ngữ tương đương bậc 3 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Bộ GD&ĐT, theo bảng quy đổi dưới đây, trong thời hạn 02 năm kể từ ngày cấp chứng chỉ ngoại ngữ đến ngày đăng ký dự thi thạc sĩ, được cấp bởi các cơ sở được Bộ GD&ĐT cho phép hoặc công nhận. Hiệu trưởng phải thẩm định và chịu trách nhiệm về tính xác thực của chứng chỉ ngoại ngữ trước khi công nhận tương đương.
Bảng quy đổi chứng chỉ trình độ ngoại ngữ tương đương bậc 3/6
  • Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên do chính cơ sở đào tạo cấp trong thời gian không quá 02 năm mà chuẩn đầu ra của chương trình đã đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ đạt trình độ bậc 3 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam;
  • Lưu ý:
    • Các chứng chỉ để miễn thi môn ngoại ngữ nếu thuộc loại có quy định thời hạn sử dụng thì chứng chỉ phải còn giá trị sử dụng đến ngày đăng ký dự thi.
    • Đối với thí sinh đăng ký chương trình Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh, yêu cầu về ngoại ngữ 2 là các ngôn ngữ khác tiếng Anh, đạt cấp độ tương đương trình độ bậc 3 trở lên theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương trình độ B1 trở lên theo khung Châu Âu. Thí sinh cần nộp bản sao chứng chỉ để Hội đồng tuyển sinh xem xét và quyết định.

Hướng dẫn nộp học phí:

Thí sinh có thể nộp học phí theo 1 trong 2 hình thức sau:

1/ Chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt tại các chi nhánh Ngân hàng BIDV với thông tin như sau:

Người nhận tiền: TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN

Số tài khoản: 1401 0000 987 194

Tên ngân hàng: BIDV – Chi nhánh Sài Gòn

Lưu ý:

2/ Nộp trực tiếp tại trường:

Thí sinh có thể nộp tiền mặt hoặc sử dụng thẻ ghi nợ nội địa (thẻ ATM) hoặc các thẻ quốc tế (Visa, Master, UnionPay và JCB) tại:

Địa điểm:   Phòng Tài chính Kế toán Trường Đại học Hoa Sen – Phòng 102 – trụ sở 08 Nguyễn Văn Tráng

Lưu ý: Thí sinh vui lòng mang theo Phiếu đăng ký ôn tập NN2 khi nộp học phí trực tiếp tại P. Tài chính kế toán.

Mọi thắc mắc về lớp ôn tập hoặc hồ sơ đăng ký dự tuyển, vui lòng liên hệ:

VIỆN ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC

• Địa chỉ: 08 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
  • Điện thoại: (+84) 28 7309 1991 ext 11522
  • HOTLINE: 090 959 4757 – 037 657 1204 (Zalo)
  • Email: caohoc@hoasen.edu.vn
  • Facebook: facebook.com/caohochoasen