Tài Năng Hoa Sen

Trang thông tin về các sinh viên tiêu biểu thuộc Khoa Ngôn Ngữ – Văn Hoá Quốc Tế nói riêng và Đại Học Hoa Sen nói chung.

[TÀI NĂNG HOA SEN] PHAN MINH ANH – SINH VIÊN NGÀNH NGÔN NGỮ ANH
28/07/2023
Niềm tự hào lớn lao của HSU là sở hữu các bạn sinh viên tài năng trong nhiều lĩnh vực. Nếu như các bạn sinh viên khác có thế mạnh về năng khiếu nghệ thuật, thể thao, tổ chức sự kiện thì Phan Minh Anh là một tài năng về ngoại ngữ.
THÀNH PHẨM CỦA DỰ ÁN WE RHINOW
10/07/2023
Dự án vẽ tranh tường WE RHINOW được thực hiện bởi CLB Tiếng Anh trường Đại học Hoa Sen - Miracle English Club (MEC) nhằm lan tỏa thông điệp về bảo vệ tê giác và chấm dứt vấn nạn tiêu thụ sừng tê giác, đồng thời thực hiện chiến dịch bán áo thun gây quỹ cho dự án.
SINH VIÊN NGÔN NGỮ ANH HSU ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH CUỘC THI ENGLISH SPEAKING CONTEST 2023
26/06/2023
Các đại diện khoa Ngôn ngữ-Văn Hóa Quốc tế của trường Đại học Hoa Sen đã tham gia tranh tài tại cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh - English Speaking Contest” do Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) tổ chức và đạt được được giải Khuyến Khích.
SINH VIÊN NGÔN NGỮ ANH HSU ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI SÁNG KIẾN GIẢNG DẠY TEACH INNOVAT-ED CONTEST 23
26/06/2023
Ngày 23/06/2023 vừa qua, các đại diện của trường Đại học Hoa Sen đã tham gia và giành chiến thắng trước các đội tuyển đến từ các trường đại học khác nhau trên địa bàn TP.HCM với giải Nhì tại Vòng chung kết cuộc thi Sáng kiến giảng dạy Teach-Innovat-ed Contest, được tổ chức hằng năm bởi Đại học Quốc tế.
SINH VIÊN NGÔN NGỮ ANH HSU VÀO VÒNG CHUNG KẾT TEACH-INNOVAT-ED CONTEST 2023
21/06/2023
đội Hoa Sen Teaching with Love đã xuất sắc bước vào vòng chung kết của cuộc thi Sáng kiến giảng dạy Teach-Innovat-ed Contest 2023
Sinh viên Hoa Sen thể hiện khả năng dẫn chương trình lưu loát bằng 2 thứ tiếng
26/12/2022
Một trong những yếu tố làm nên sự thành công của Workshop Master Talk Ep.2: KỲ THI HSK: NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT đó là lối dẫn chương trình vô cùng tài năng của bạn Nguyễn Vũ Minh Thắng. Xem thêm phần dẫn chương trình của Minh Thắng TẠI ĐÂY. Tại buổi hội thảo, Minh Thắng đã gây ấn tượng với khả năng dẫn chương trình lưu loát và đầy tự tin. Trước đó, Thắng cũng đã xuất hiện với vai trò MC cho một số tập Webinar STUDENT’S MIND – STUDENT’S LIFE của Khoa Ngôn Ngữ – Văn Hoá...

Bộ lọc

Từ khóa
Danh mục
Khoảng ngày
Từ
Đến ngày
Làm lại
Facebook Instagram Youtube image