Webinar: Thủ tục hành chính cấp xã trong mùa dịch

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CẤP XÃ TRONG MÙA DỊCH 

  • Thủ tục hành chính trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn ra căng thẳng hiện nay khác với thủ tục hành chính được thực hiện trong điều kiện bình thường như thế nào?
  • Có những cách thức thực hiện như thế nào để bảo đảm quyền và lợi ích của cá nhân, tổ chức? 

Với số lượng 127 thủ tục hành chính đang được thực hiện tại cấp xã hiện nay, Khoa Luật sẽ mang đến cho các bạn góc nhìn trong 3 NHÓM THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CƠ BẢN liên quan trực tiếp thiết thực đến cá nhân, đặc biệt các bạn trẻ đang ở ngưỡng cửa bước vào cuộc sống, đó là thủ tục hành chính về chứng thực, hộ tịch và bảo hiểm. 

Buổi Livestream tối thứ Ba, ngày 21/9/2021, vào lúc 19:00 để cùng lắng nghe những chia sẻ kiến thức thú vị, liên quan đến 3 nhóm thủ tục hành chính nêu trên.

  • Diễn giả: ThS. Lê Thị Minh Long – Chuyên viên pháp lý của Cục Công tác phía Nam (Bộ Tư pháp)
  • Host: ThS. Võ Thị Ngọc Trân – Giám đốc chương trình, Giảng viên Khoa Luật trường Đại học Hoa Sen.
  • Thời gian: 19 giờ 00, Thứ Ba ngày 21/9/2021
  • Địa điểm: phát live Fanpage HSU Fanpage của Khoa

Hội thảo chia sẻ một số thực tiễn đang được các địa phương áp dụng và kỹ năng cần thiết cho các bạn để đảm bảo thực hiện công việc cần thiết của mình một cách chỉnh chu nhất. Qua đó, các bạn sẽ có kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn để trở thành người thực hiện thủ tục hành chính chuẩn xác nhất. Và biết đâu lại trở thành người trực tiếp cung cấp dịch vụ, người thực hiện thủ tục hành chính cho công dân trên địa bàn của mình!

 

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật
image image image image