SEN AWARDS 2021

CÔNG BỐ KẾT QUẢ BÌNH CHỌN SEN AWARDS 2021 

HẠNG MỤC “GIẢNG VIÊN TẬN TÂM VỚI SINH VIÊN NHẤT”

Với mong muốn tạo ra một chương trình nhằm gửi lời cám ơn, sự tri ân chân thành đến những “trái tim cống hiến, nhiệt huyết” ấy, Sen Awards đã được hình thành. Và như một lẽ đương nhiên, sự tri ân ấy không chỉ dừng lại tại chương trình Sen Awards mà còn được thể hiện trong các hoạt động hằng ngày của Nhà trường, trong những lời nói, những hành động yêu thương của các những người đồng nghiệp, của những bạn sinh viên dành cho các Giảng viên, Nhân viên. Tại Sen Awards lần 1, trên cơ sở đề cử của các đơn vị, Nhà trường đã mở cổng bình chọn cho hai hạng mục “Giảng Viên Tận Tâm Với Sinh Viên Nhất” và “Nhân Viên Thân Thiện Nhất” từ ngày 03/09 đến ngày 07/09/2021.   Nhà trường công bố kết quả bình chọn của các bạn sinh viên đối với hạng mục “Giảng Viên Tận Tâm Với Sinh Viên Nhất”: Thầy Đào Duy Tân, giảng viên Khoa Luật vinh dự nhận được nhiều lượt bình chọn nhất với 355 lượt bình chọn. Ths. Đào Duy Tân, giảng viên Chương trình Luật Đại cương Khoa Luật HSU. Thầy bắt đầu công tác tại HSU từ ngày 16/12/2014. Hiện tại, Thầy đang đảm nhận việc giảng dạy các môn Pháp Luật Đại Cương; Luật Kinh Tế; Luật Du lịch; Luật Lao động và BHXH, Luật và Đạo Đức Kinh Doanh cho sinh viên Khoa Kinh Tế & Quản Trị và các Khoa khác trong trường.
Thầy có 18 năm kinh nghiệm làm Chủ doanh nghiệp tư nhân (1992-2010), 10 năm kinh nghiệm về giảng dạy đại học (2011-2021) và 12 năm kinh nghiệm với nghề Luật sư (2009-2021).
Và chắc hẳn rằng, các bạn sinh viên Hoa Sen đã quá quen thuộc tên của thầy rồi đúng không nào? Khi nhận được phản hồi từ phía sinh viên đã từng học qua thầy, đa số các bạn đều nhận xét thầy là một giảng viên siêu nhiệt tình, siêu tận tâm và có cách dạy học luôn gắn liền với thực tiễn cuộc sống. Điều đó đã giúp Thầy thành công khi chiếm được trái tim của các bạn sinh viên Hoa Sen.  

(Nguồn: Ban Tổ chức SEN AWARDS 2021)

image