HỌC LUẬT CẦN TIẾP XÚC VỚI THỰC TIỄN

Tiến sĩ Lê Minh Phiếu được biết đến như một luật sư rất nhạy bén về chiến lược, với hơn 18 năm hành nghề luật, Luật sư đã có kinh nghiệm sâu sắc từ việc làm luật sư nội bộ tại một tập đoàn của Nhật Bản cũng như luật sư tại những công ty luật quốc tế hàng đầu. Luật sư đã tư vấn cho những tập đoàn xuyên quốc gia có trụ sở tại Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và cả những công ty niêm yết và công ty gia đình của Việt Nam.
 
Sau khi nhận bằng cử nhân Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, chuyên ngành Luật Thương mại, Luật sư đã tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nhận bằng Thạc sỹ Luật, ngành Luật Hợp tác Kinh tế, Đại học Jean Moulin – Lyon 3 (Pháp) vào năm 2005, và đến năm 2011, Luật sư đã nhận bằng Tiến sĩ Luật, chuyên ngành Luật Thương mại Quốc tế, hạng ưu – Đại học Bordeaux (Pháp).
Khi còn làm việc tại các công ty luật hàng đầu trong nước, Luật sư đã tư vấn cho CocaCola, Pepsico, Berjaya, Dragon Capital, Indian Overseas Bank, Travel Service A.S., Commonwealth Bank, DongA Bank, FCI, Lotte, Coteccons v.v…
Trước khi thành lập LMP Lawyers, Luật sư đã làm việc tại một hãng luật lớn nhất của Nhật Bản. Tại đây, Luật sư đã tư vấn cho những tập đoàn đa quốc gia với yêu cầu chất lượng khắt khe, kỳ vọng cao như: Mitsubishi, Toshiba, Nippon Paint, JICA, Nippon Express, Hitachi, Toyota, AEON,….
 
Hiện tại, Tiến sĩ Lê Minh Phiếu là Luật sư sáng lập và điều hành Công ty Luật LMP, chọn khoa Luật – trường Đại học Hoa Sen là đối tác trong giáo dục học thuật, Luật sư cho biết “Tôi chọn ĐH Hoa Sen vì ở đây có một đội ngũ lãnh đạo có tâm và có tầm, là một nơi lý tưởng để tôi có thể thực hiện được tâm huyết của mình”.

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật
image image image image