ĐÀO TẠO NGÀNH LUẬT CẦN GẮN VỚI ĐỊNH HƯỚNG THỰC TIỄN

Trong Hội thảo lấy ý kiến doanh nghiệp, TS. Nguyễn Tấn Phát đã nêu rằng: “Chương trình đào tạo Luật của Trường được đánh giá cao và có sự khác biệt khi tiên phong đưa vào giảng dạy một số môn học về Luật có tính mới, hiện đại, chuyên môn sâu gắn với định hướng thực tiễn, phù hợp với bối cảnh hội nhập quốc tế cùng với sự phát triển mạnh mẽ nền kinh tế số, xã hội số”.

Nhận bằng tiến sĩ về Luật Thuế quốc tế của Trường Kinh doanh Quốc tế Jonkoping, Thụy Điển, với luận án về Giá giao dịch liên kết. TS. Nguyễn Tấn Phát luôn đồng hành với khách hàng bằng cách tư vấn tận tình về các vấn đề GGDLK và thuế liên quan đến các giao dịch xuyên biên giới. Ông mang đến những góc nhìn chuyên sâu liên quan đến tối ưu hóa chuỗi giá trị, lập kế hoạch về GGDLK, yêu cầu tuân thủ và xu hướng kiểm toán để giúp bảo vệ lợi ích, các khoản đầu tư và cơ hội kinh doanh của khách hàng.

TS. Nguyễn Tấn Phát là tác giả của chương về Xử lý Thuế đối với Giá giao dịch liên kết ở Việt Nam được xuất bản trên Cẩm nang Khám phá về Giá giao dịch liên kết toàn cầu Plus của Cục Tài liệu Tài khóa Quốc tế (IBFD), Hà Lan. Ông cũng là tác giả của nhiều bài báo trên các tạp chí về thuế và GGDLK quốc tế và là diễn giả thường xuyên nói về chủ đề này tại các diễn đàn khác nhau.

Hiện nay, TS. Phát là Phó Tổng Giám đốc tư vấn Thuế và Lãnh đạo Dịch vụ Tư vấn Giá Giao dịch Liên kết, Công ty CP Tư vấn EY Việt Nam (EY Consulting VN), và sẽ luôn đồng hành với các bạn SV khoa Luật trong công tác giảng dạy tại Trường.

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật
image image image image