CÔNG CHỨNG S.K.Y – ĐỐI TÁC ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO

Công chứng viên Sengthai là thành viên sáng lập và là đối tác của Công chứng S.K.Y thuộc Vương quốc Campuchia. Thầy có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn cho khách hàng trong nước và quốc tế với nhiều lĩnh vực khác nhau. Từng làm việc tại SCP DELESALLE, DEPONDT, ARSEGUEL-MEUNIER, GALLIEZ, DELESALLE, Notaires Associés, một công ty công chứng danh tiếng ở Paris và tiếp nhận được kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng từ các công chứng viên nổi tiếng của Pháp.

Tốt nghiệp Trường Công chứng Hoàng gia, Học viện Hoàng gia về Chuyên môn Tư pháp; Bằng Cử nhân Luật Kinh doanh và Luật Bảo hiểm Campuchia tại JEAN MOULIN LYON 3 (Pháp). Thầy đã tham gia giảng dạy luật tư tại các trường Đại học Campuchia bao gồm Đại học Luật và Kinh tế Hoàng gia.

Chọn khoa Luật – trường Đại học Hoa Sen là đối tác, thầy cho biết rằng: “Mặc dù Khoa Luật mới được thành lập, nhưng chúng tôi rất lạc quan rằng Khoa sẽ thành công trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực luật. Đây là lý do tại sao chúng tôi chọn trường Đại học này là đối tác của chúng tôi trong chương trình thực tập”

Danh mục liên quan

Thông báo Tin nổi bật
image image image image