Thông điệp Trưởng Khoa

Chào đón các bạn sinh viên đến với Khoa Logistics – Thương mại quốc tế, Trường Đại học Hoa Sen!

Xu thế toàn cầu hoá đã tạo nên một “thế giới phẳng” (The World is Flat – Thomas L. Friedman). Thời kỳ công nghệ số với nhiều biến đổi mang tính hệ thống toàn cầu đưa nền kinh tế thế giới sang một kỷ nguyên mới đòi hỏi không chỉ kiến thức mà là thái độ, kỹ năng cao, đa dạng. Các bạn chính là những chủ nhân mới trong xã hội hiện đại này.

Chúng tôi tự hào đây là môi trường học thuật của đội ngũ giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, dày dạn kinh nghiệm thực tiễn và đầy nhiệt huyết sẽ dẫn dắt và ươm mầm cho các bạn sinh viên trở thành công dân toàn cầu có tính mở và hợp tác quốc tế, là người lao động có trách nhiệm, năng lực và đạo đức nghề nghiệp đóng góp giá trị cho kinh tế Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

Các chương trình đào tạo ngành Kinh doanh Quốc tế, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Thương mại Điện tử, đạt chuẩn chất lượng cao, chú trọng cung cấp trải nghiệm cho sinh viên vừa học tập vừa đi thực tiễn tại doanh nghiệp, phát triển toàn diện theo hướng khai phóng và sáng tạo. Đây là những ngành nghề có cơ hội nghề nghiệp cao, được doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia chú trọng tuyển dụng trên trường lao động.

Chào mừng các bạn gia nhập vào Khoa Logistics và Thương mại Quốc tế!

Trưởng khoa, TS. Nguyễn Hữu Hảo

image image image image