Thông điệp Trưởng khoa

Chào mừng các bạn đến với Khoa Kinh tế – Quản Trị của Trường Đại học Hoa Sen.

Khoa Kinh tế – Quản trị là khoa lớn nhất Trường Đại Học Hoa Sen. Chúng tôi chuyên đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong khối ngành kinh tế, quản lý và kinh doanh. Hiện tại chúng tôi đang đào tạo các ngành cụ thể như Quản trị kinh doanh, Marketing, Digital Marketing và Quản trị nhân lực. Trong đó 3 ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực và Marketing là 3 ngành đầu tiên của một đại học ở Việt Nam đạt được chuẩn kiểm định chất lượng ACBSP của Hoa Kỳ. Chúng tôi đã vượt qua được các yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt của tổ chức ACBSP ngay từ năm 2015 và cả ở lần tái kiểm định gần đây. Vì vậy, người học hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng đào tạo, chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra và đội ngũ giảng viên của chúng tôi.

Mục tiêu của khoa chúng tôi là đào tạo ra các thế hệ sinh viên có đầy đủ năng lực chuyên môn, có phẩm chất đạo đức phù hợp để sẵn sàng được giao và đảm nhiệm các quản lý quan trọng trong bất cứ tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước nào. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm học tập tốt nhất cho sinh viên nhằm giúp sinh viên ngày một trưởng thành hơn, tự tin, bản lĩnh hơn, đáp ứng tốt nhu cầu nhân lực trong bối cảnh hội nhập toàn cầu.

Nếu có hoài bão trở thành một lãnh đạo giỏi hay một nhà quản lý, điều hành chuyên nghiệp trong bất kỳ tổ chức kinh doanh nào thì khởi đầu tại Khoa Kinh tế – Quản trị của Đại học Hoa Sen là một quyết định đúng đắng cho sự nghiệp vững vàng của bạn.

Hẹn gặp bạn trên giảng đường Đại học Hoa Sen.

TS. Phan Võ Minh Thắng

Facebook Instagram Youtube image