Quản trị kinh doanh và Marketing có giống nhau không?

Thật ra, Quản trị kinh doanh và Marketing cũng có điểm giống nhau bởi vì khi học quản trị cũng có học marketing và marketing cũng là một phần trong quản trị kinh doanh. Học Quản trị kinh doanh có thể làm Marketing và ngược lại.

Khác nhau: Ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Hoa Sen trang bị cho sinh viên khả năng vận dụng các kiến thức, kỹ năng và lý thuyết quản trị hiện đại để quản lý doanh nghiệp toàn diện, có khả năng định hướng phát triển doanh nghiệp trong từng thời điểm – giai đoạn thích hợp.

Còn học ngành Marketing cung cấp các kiến thức nền tảng về Marketing và các kỹ năng chuyên môn cần thiết để vận dụng linh hoạt và sáng tạo vào một hoạt động marketing cụ thể ở cấp độ lập chiến lược marketing cũng như thực thi một hoạt động marketing tại các tổ chức.

Tham khảo thêm: