HSU đồng hành cùng “TriDuc’s Got Talent” lần thứ 7

Trải qua 6 mùa, cuộc thi Tri Duc’s Got Talent đã dần phát triển và mới mẻ hơn qua từng năm. Cuộc thi đã trở thành một sân chơi thiết thực cho các bạn học sinh được khám phá khả năng và khẳng định tài năng và sự sáng tạo của bản thân. Chính vì thế, trường THCS & THPT Trí Đức đã một lần nữa tổ chức cuộc thi TÌM KIẾM TÀI NĂNG TRÍ ĐỨC LẦN THỨ 7 (“TRI DUC’S GOT TALENT”). Sau hai tháng trời thi đấu, 9 tiết mục xuất sắc nhất “Tri Đuc’s Got Talent 2019” đã bước vào Vòng Chung kết được tổ chức vào tối ngày 27/10/2019 tại cơ sở 3 Khu số 5 Đường DC6, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú với giải thưởng hấp dẫn bằng tiền mặt và hiện vật dành cho người thắng cuộc.

Cuộc thi tìm kiếm tài năng “Tri Duc’s got talent mùa 7” năm 2019 đã thu hút được nhiều thí sinh đăng ký tham gia cũng như dành được nhiều sự cỗ vũ nhiệt tình từ những quý phụ huynh, quý thầy cô và các bạn học sinh. Đêm chung kết là sự tỏa sáng của 9 thí sinh xuất sắc nhất được ban giám khảo chọn qua các vòng loại và bán kết. Các bạn tham gia dự thi với các hình thức: đàn piano, nhảy hiện đại, trống cajon, hát.. đã đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, ấn tượng với những tài năng.

Buổi chung kết được ví như một sự bùng nổ năng lượng trường Trí Đức. Ngoài tiết mục thi của các bạn thí sinh còn có sự góp mặt của các tiết mục ấn tượng khác đến từ các bạn cựu học sinh cũng như của ca sĩ- nhạc sĩ Sỹ Luân và các tiết mục Halloween từ các bạn học sinh nội trú của cơ sở 2 và cơ sở 3.

Kết thúc Cuộc thi, Ngôi vị Quán quân với giải thưởng 3.000.000 thuộc về nhóm nhảy gồm 7 thành viên MEIZI với tiết mục nhảy hiện đại. Vị trí thứ 2 với giải thưởng 2.000.000 thuộc về bản Ballad mang tên Anh sẽ tốt mà của đôi song ca cực đáng yêu Kím Ngân Và Đức Thành. Đồng giải Ba thuộc về các tiết mục của 3 thí sinh: Nguyễn Trương Đan Huy, nhóm TapBang, nhóm GF. Mỗi tiết mục nhận giải thưởng 1 triệu đồng.

Ngoài ra cuộc thi còn có 04 giải tư, mỗi giải 500.000 thuộc về :Nguyễn Võ Vân Anh, Trần Ngọc Đức Thắng, Lê Vũ Quốc Việt, Trịnh Hoài Lợi. Trong đó Trần Ngọc Đức Thắng  với bản Mashup Dù Chẳng Phải Anh đồng nhận giải được bình chọn nhiều nhất (giá trị giải thưởng là 500.000)

Đồng hành truyền thông cùng Cuộc thi “TRI DUC’S GOT TALENT” trong 3 mùa gần đây, HSU hy vọng đây sẽ sân chơi lành mạnh để phát huy khả năng cũng như phong trào văn hóa – văn nghệ cho các bạn học sinh, đồng thời góp phần giúp các bạn vượt qua khỏi sự sợ hãi của chính bản thân mình và tỏa sáng khi bước lên sân khấu, cũng từ đó giúp các bạn tự tin, chủ động phát triển về thể chất và sáng tạo trong tư duy.