Campus Tour 2020: Trải nghiệm trọn vẹn 1 ngày làm sinh viên HSU

Ngày 05/01/2020, chương trình Campus Tour của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) tiếp tục chào đón hơn 500 học sinh và các giáo viên của 5 trường THPT tại TP.Hồ Chí Minh (THPT Trần Phú, THPT Nguyễn Hiền, THPT Thủ Đức, THCS và THPT Việt Anh, THCS và THPT Trí Đức) tham quan trải nghiệm môi trường học tập tại trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng.

Tại đây, hơn 500 học sinh THPT đã có một ngày trải nghiệm cuộc sống sinh viên HSU năng động và thú vị. Các bạn được tham quan cơ sở vật chất hiện đại của HSU: trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng tọa lạc ngay trung tâm thành phố là tòa nhà 10 tầng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế có các phòng hội nghị, phòng họp, thư viện, phòng chiếu phim, phòng y tế, khu văn phòng làm việc, các giảng đường, lớp học được trang bị đầy đủ tiện nghi…

Các bạn cũng được gặp gỡ, trao đổi cùng các chuyên gia giáo dục và đại diện 6 khoa của HSU (Khoa Du lịch, Khoa Kinh tế và Quản trị, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Thiết kế và Nghệ thuật, Khoa Khoa học Xã hội, Khoa Ngoại ngữ) về xu hướng và các ngành nghề đang nóng trên thị trường. Đồng thời, các bạn còn được tham gia tư vấn để khám phá năng lực và sức mạnh tiềm ẩn thông qua sở thích của bản thân.

Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các trò chơi thư giãn, tham gia thi nhảy flashmod giao lưu giữa các trường THPT với nhau và xem trình diễn thời trang, giao lưu âm nhạc cùng các anh, chị sinh viên HSU. Không chỉ là trải nghiệm 1 ngày, chắc chắn các bạn sẽ còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị hơn nữa nếu chọn HSU là điểm đến cho bước đường đại học sắp tới.

Một số hình ảnh Campus Tour HSU:

Trình diễn thời trang do sinh viên HSU thiết kế.

Học sinh tham gia trải nghiệm làm sinh viên HSU

Học sinh tìm hiểu sâu về các ngành đào tạo tại HSU

Học sinh giao lưu văn nghệ, thi nhảy flashmod giao lưu giữa các trường THPT.

Nhiều hoạt động thú vị tại HSU.

Chuyến tham quan, trải nghiệm môi trường học tập tại HSU để lại nhiều dấu ấn cho các bạn học sinh THPT.