Đại học Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen tăng cường quan hệ quốc tế với Đại học Bang Indiana, Hoa Kỳ

Trong bước tiến quan trọng hướng tới mở rộng mạng lưới học thuật toàn cầu, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) mới đây đã đón tiếp phái đoàn đến từ Đại học Bang Indiana (ISU), Hoa Kỳ. Cuộc họp diễn ra vào ngày 03/07/2024 đã đánh dấu một thời điểm quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác quốc tế giữa hai tổ chức danh tiếng này.

Đại học Bang Indiana, nổi tiếng với các chương trình học toàn diện bao gồm hơn 100 ngành học đại học và hơn 75 chương trình sau đại học và chuyên môn, đã cử các đại diện đến khám phá cơ hội hợp tác với HSU. Phái đoàn của ISU đã tham dự vào cuộc thảo luận nhằm mang lại hiệu quả với lãnh đạo của HSU, bao gồm Trưởng phòng Phòng Hợp tác Quốc tế và Phó Trưởng khoa khoa Khoa học Xã hội – Luật.

Buổi thảo luận tập trung vào một số khả năng hợp tác hứa hẹn:

1. Phát triển các chương trình học liên kết

2. Xây dựng các sáng kiến ​​trao đổi sinh viên

3. Tổ chức các hội nghị quốc tế

4. Tìm hiểu các dự án hợp tác sáng tạo khác

Cuộc họp này được xây dựng dựa trên thành tích ấn tượng trong quan hệ đối tác quốc tế của Trường Đại học Hoa Sen, tiếp tục củng cố vị thế của trường là một tổ chức có tư duy tiến bộ, cam kết cung cấp trải nghiệm giáo dục toàn cầu cho sinh viên của mình.

“Chúng tôi rất háo hức về tiềm năng của mối hợp tác này với Đại học Bang Indiana,” trích lời của Tiến sĩ Hồ Thị Mỹ Linh, Trưởng phòng Phòng Hợp tác Quốc tế của HSU. “Sự hợp tác này hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của chúng tôi, là mang đến cho sinh viên đa dạng triển vọng quốc tế và mở rộng dấu ấn học thuật toàn cầu của chúng tôi.”

Mối quan hệ hợp tác được đề xuất dự kiến ​​sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên, giảng viên và nhân viên của cả hai tổ chức. Từ đây, cho phép trao đổi văn hóa, thúc đẩy đổi mới học thuật và cung cấp cho sinh viên những cơ hội vô giá được tiếp cận quốc tế, rất quan trọng trong thời đại toàn cầu hóa ngày nay.

Trong quá trình tiến tới hoàn thiện mối hợp tác này, có thể thấy rõ sự đáng trông đợi về tương lai. Sự hợp tác này giữa Trường Đại học Hoa Sen và Đại học Bang Indiana đánh dấu một bước tiến quan trọng trong hợp tác học thuật quốc tế, hứa hẹn làm phong phú thêm bối cảnh giáo dục cho sinh viên hai bờ Thái Bình Dương.

Hãy cùng theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về sự phát triển mối quan hệ hợp tác thú vị này, mang đến những cơ hội mới về giáo dục và hợp tác quốc tế cho cộng đồng học thuật của chúng ta.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.

Facebook Youtube Tiktok Zalo