Đại học Hoa Sen

[Tóm tắt] Lễ trao chứng nhận Kiểm định NEAS lần thứ 3 cho Chương trình Anh văn Tổng Quát và Hội thảo phát triển chuyên môn

Vào ngày 02/07/2024, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) một lần nữa đạt được chứng nhận NEAS cho chương trình Tiếng Anh Tổng quát của mình. Đáng chú ý, HSU vẫn là Trường Đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được chứng nhận danh giá này.

Chương trình có sự tham dự của đông đảo đối tác ngoại giao, nhà giáo dục và TS. Phan Thị Việt Nam, Hiệu phó Trường Đại học Hoa Sen cùng giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Buổi lễ trao giải có sự góp mặt của Giám đốc Điều hành NEAS, ông Adam Kilburn. Ông đã trao chứng nhận cho Trường Đại học Hoa Sen đồng thời cũng chia sẻ kinh nghiệm của mình về chủ đề Phát triển Chuyên môn Giáo viên: Áp dụng Các Phương pháp Thực hành được NEAS Khuyến nghị cho Kế hoạch Phát triển Chuyên môn của Giáo viên ESL”.

NEAS là tổ chức hàng đầu thế giới về đánh giá chất lượng giảng dạy tiếng Anh. Với mạng lưới gồm hơn 200 thành viên trải rộng khắp Australia, khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông, việc được NEAS công nhận đã khẳng định cam kết mạnh mẽ của HSU trong việc đảm bảo chất lượng đào tạo xuất sắc cho chương trình tiếng Anh Tổng quát của trường.

Là Giám đốc Điều hành tại NEAS Australia, Ông Adam Kilburn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Ông đã làm việc trong ngành Giảng dạy Tiếng Anh (ELT) hơn 30 năm, và đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý trong các vai trò học thuật, tiếp thị và quản lý chung.

Adam Kilburn: Dẫn đầu đổi mới ELT với ba thập kỷ kinh nghiệm

Buổi hội thảo với sự chia sẻ của ông Adam Kilburn đã mang lại nhiều thông tin bổ ích và sâu sắc về các thử thách cũng như quan điểm khi làm một nhà giáo dục tiếng Anh. Ông Adam Kilburn đã chia sẻ về những khó khăn trong việc tạo ra môi trường học tập đa văn hóa và làm thế nào để khuyến khích sự tham gia của học viên từ các nền tảng văn hóa khác nhau. Ông cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cập nhật và áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại để nâng cao hiệu quả học tập.

Trong phần thảo luận, ông Kilburn đã chia sẻ về những kinh nghiệm cá nhân trong việc đối phó với sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ và làm thế nào để tích hợp các công cụ kỹ thuật số vào giảng dạy. Ông cũng khuyến khích các giảng viên không ngừng học hỏi và phát triển chuyên môn thông qua các khóa học và hội thảo.

Ngoài ra, ông Kilburn cũng nói về vai trò của giảng viên trong việc xây dựng lòng tin và mối quan hệ tích cực với học viên, giúp họ cảm thấy tự tin và có động lực trong quá trình học tập. Những chia sẻ này đã truyền cảm hứng và cung cấp nhiều chiến lược hữu ích cho các giảng viên ESL trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đáp ứng nhu cầu của học viên.


Nếu bạn cần thêm chi tiết về các Chương trình trao đổi, các sự kiện quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.

Facebook Youtube Tiktok Zalo