Đại học Hoa Sen

Tham gia Ngày hội Mở cửa Trực tuyến Quốc tế – Đại học Massey, New Zealand

NEW ZEALAND – luôn đứng đầu bảng trong nền giáo dục hướng đến một Tương Lai Bền Vững.

Con đường du học không chỉ dừng lại ở việc lấy tấm bằng mà còn là hành trình khám phá bản thân và định hướng tương lai. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường giáo dục truyền cảm hứng, New Zealand chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với thành tích dẫn đầu thế giới về giáo dục bền vững, các trường Đại học của New Zealand mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội học tập trong môi trường tiên tiến, hiện đại, được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.

Đại học Massey, New Zealand, là một trong những trường đại học hàng đầu của New Zealand. Với 90 năm kinh nghiệm vững vàng trong giáo dục và nghiên cứu, Đại Học Massey nổi tiếng với đội ngũ giảng viên giỏi và môi trường học tập sôi động trên ba cơ sở ở Auckland, Palmerston North và Wellington. Trường liên tục được xếp hạng top 3% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới (theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS); xếp hạng 239 trên thế giới và thứ 20 ở Úc/New Zealand trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS mới nhất.

Trường Đại học Hoa Sen (HSU) tự hào là một trong những đối tác có chương trình Thạc sĩ Quản lý (Ngành Kinh doanh Quốc tế, ngành Quản trị Kinh doanh và ngành Marketing) liên kết với Đại học Massey, khẳng định cam kết mạnh mẽ của HSU trong việc đảm bảo chất lượng đào tạo.

Sắp tới, Đại học Massey, New Zealand sẽ tổ chức Massey University Open Day – International Virtual (Ngày hội Mở cửa Trực tuyến Quốc tế), nơi bạn có thể tìm hiểu tất cả những gì cần biết về quá trình du học tại Massey.

Trong suốt phiên trực tiếp này, bạn sẽ được tham quan các phòng tư vấn và nhận được lời khuyên học thuật cũng như thông tin từ nhân viên và sinh viên trường, giúp bạn phần nào định hướng được con đường trở thành sinh viên Massey.

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn tìm hiểu về các khóa học và bằng cấp của Massey, học bổng, chỗ ở và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Chi tiết sự kiện:

  • Thời gian: Thứ Năm, 01/08/2024 | 11:00 – 14:00 (Giờ Việt Nam)
  • Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Đăng ký tham gia ngay để nắm bắt cơ hội và mở ra tiềm năng du học tại một trong ba trường đại học hàng đầu của New Zealand.

Các bạn Sinh viên có quan tâm và muốn được tư vấn thêm thông tin chi tiết về chương trình Thạc sĩ Quản lý Đại học Massey vui lòng điền thông tin TẠI ĐÂY.

Phòng Hợp tác Quốc tế sẽ liên lạc với các bạn để hỗ trợ tư vấn thêm.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.

Facebook Youtube Tiktok Zalo