Đại học Hoa Sen

Lễ Trao Chứng Nhận Kiểm Định Chất Lượng Của NEAS & Buổi Nói Chuyện Của Giám Giám Đốc Điều Hành NEAS tại Trường Đại Học Hoa Sen

Vào ngày 2 tháng 7 năm 2024, Đại học Hoa Sen (HSU) một lần nữa đạt được chứng nhận NEAS cho chương trình Tiếng Anh Tổng quát của mình. Đáng chú ý, HSU vẫn là Trường Đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được chứng nhận danh giá này.

NEAS là tổ chức hàng đầu thế giới về đánh giá chất lượng giảng dạy tiếng Anh. Với mạng lưới gồm hơn 200 thành viên trải rộng khắp Australia, khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và Trung Đông, việc được NEAS công nhận đã khẳng định cam kết mạnh mẽ của HSU trong việc đảm bảo chất lượng đào tạo xuất sắc cho chương trình tiếng Anh Tổng quát của trường.

Buổi lễ trao giải sẽ có sự góp mặt của Giám đốc Điều hành NEAS, ông Adam Kilburn. Ông sẽ trao chứng nhận cho Trường Đại học Hoa Sen. Đồng thời, ông Adam Kilburn cũng sẽ chia sẻ kinh nghiệm của mình về chủ đề Phát triển Chuyên môn Giáo viên: Áp dụng Các Phương pháp Thực hành được NEAS Khuyến nghị cho Kế hoạch Phát triển Chuyên môn của Giáo viên ESL”.

Là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt kiểm định NEAS cho chương trình tiếng Anh tổng quát, HSU luôn đảm bảo và duy trì chất lượng đào tạo xuất sắc cho chương trình này. Những chia sẻ của ông Adam Kilburn về nâng cao chuyên môn giảng dạy sẽ mang lại cho giảng viên ESL những đề xuất về phương pháp thực hành để nâng cao năng lực chuyên môn của mình.

Là Giám đốc Điều hành tại NEAS Australia, Ông Adam Kilburn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Ông đã làm việc trong ngành Giảng dạy Tiếng Anh (ELT) hơn 30 năm, và đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý trong các vai trò học thuật, tiếp thị và quản lý chung. Ông đã quản lý một trung tâm đào tạo giáo viên (CELTA) và điều hành nhiều cơ sở tại Việt Nam. Ông Adam cũng đã tư vấn cho ngành ELT ở Canada và nhiều thành phố khác nhau của Úc, làm việc với cả nhà cung cấp công và tư nhân, lớn và nhỏ. Với bằng Thạc sĩ về Ngôn ngữ và Đọc viết và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, trình độ chuyên mono của ông đã được trau dồi từ những hiểu biết và kinh nghiệm thực tế, cho phép ông thúc đẩy cải tiến kinh doanh và thúc đẩy sự tham gia hợp tác trong lĩnh vực ELT.

Thông tin sự kiện

  • Thời gian: 15:00 Thứ Ba, ngày 02 tháng 7 năm 2024,
  • Địa điểm: Phòng 903 – Trường Đại học Hoa Sen – 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM, Việt Nam
  • Đăng ký tham dự: https://forms.gle/eMvNbNkKyY235Wdk7

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.

Facebook Youtube Tiktok Zalo