Đại học Hoa Sen

[Hội thảo Trực tuyến sắp diễn ra]

Giải Mã AI: Dẫn Đầu Xu Hướng Bùng Nổ AI Trong Lĩnh Vực Bán Lẻ

Ngành bán lẻ đã trải qua một sự chuyển đổi mạnh mẽ trong những năm gần đây, khi các thương hiệu cố gắng bắt kịp những thay đổi nhanh chóng trong chuỗi cung ứng, kinh tế và hành vi tiêu dùng. Hiện tại, ngành bán lẻ đang ở một bước ngoặt khác, với AI là trọng tâm của cuộc cách mạng này.

AI đang thay đổi cách thức hoạt động của các nhà bán lẻ – tối ưu hóa hoạt động, cá nhân hóa trải nghiệm và thậm chí tái định hình cách thức mua sắm.

Khám phá sự giao thoa giữa AI và bán lẻ trong buổi thảo luận sôi nổi này. Hai diễn giả Nicholas KontopoulosSharon Gai sẽ cùng nhau thảo luận về tầm quan trọng của việc tích hợp các công nghệ AI vào chiến lược bán lẻ.

Những điểm chính:

  • Áp dụng chiến lược để dẫn đầu trong bối cảnh AI cả ở cấp độ cá nhân và chuyên nghiệp.
  • Tận dụng AI cho sự phát triển, hiệu quả và doanh thu.
  • Hiểu về sự phát triển và ứng dụng của Generative AI.

Chi tiết sự kiện:

  • Thời gian: 9:00 SA, ngày 30/07/2024
  • Link đăng ký: TẠI ĐÂY

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.

Facebook Youtube Tiktok Zalo