Đại học Hoa Sen

Học bổng Thực tập Trực tuyến New Zealand (Virtual Micro-internship)

CƠ HỘI THỰC TẬP TRỰC TUYẾN NGẮN HẠN VỚI CÁC DOANH NGHIỆP NEW ZEALAND | HẠN CUỐI NỘP ĐƠN: 21/05/2023

Bạn là sinh viên năm 3 hoặc năm 4 tại trường đại học Hoa Sen và mong muốn làm sáng CV của mình với kinh nghiệm thực tập quốc tế trên dự án thực tế với doanh nghiệp ở New Zealand? Nộp đơn ngay hôm nay để có cơ hội được chọn tham gia chương trình Thực tập Trực tuyến ngắn hạn (Virtual Micro-internship) cùng các doanh nghiệp New Zealand!

📌 Tham khảo thông tin chi tiết và nộp đơn ngay trước ngày 21/5/2023 tại: https://bit.ly/enzuoavm23

Chương trình Học bổng Thực tập Trực tuyến ngắn hạn được phối hợp triển khai bởi Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) và Đại học Auckland (University of Auckland) mở ra cơ hội để sinh viên:

☑️ Tích lũy kinh nghiệm thực tế trong ngành với các công ty đa quốc gia và New Zealand

☑️ Giao lưu, kết nối với các sinh viên quốc tế khác trong khu vực

☑️ Phát triển kỹ năng làm việc, sự tự tin và mạng lưới nghề nghiệp

☑️ Trau dồi quan điểm và kỹ năng toàn cầu

☑️ Phát triển sự nghiệp, dù bạn ở bất kỳ đâu

Chương trình kéo dài 3 tuần với khoảng 10-15 giờ làm việc mỗi tuần, được thiết kế nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên quốc tế có cơ hội trau dồi kỹ năng, kiến thức ngành thực tiễn, giúp thúc đẩy việc phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Các sinh viên tham gia chương trình sẽ được phân công làm việc trong một nhóm gồm 4-6 sinh viên đến từ các nước khác nhau (Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ) để giải quyết một vấn đề kinh doanh cho một doanh nghiệp có trụ sở tại Auckland. Mỗi nhóm sẽ được đồng hành bởi một cố vấn (mentor) riêng hỗ trợ huấn luyện và hỗ trợ trong suốt chương trình. Các bạn sinh viên sẽ được trao quyền truy cập một nền tảng trực tuyến để kết nối với nhóm của mình, trao đổi và gửi tài liệu, cũng như nhận phản hồi từ mentor. Cuối kỳ thực tập, các bạn sinh viên sẽ nộp báo cáo hoặc thuyết trình kết quả dự án của nhóm mình.

Một số nhà tuyển dụng đã tham gia chương trình này ở các năm trước bao gồm: Auckland Council, Auckland Transport, Auckland Unlimited, BDO, Deloitte, KPMG, Mercury, Orion Healthcare, PwC, Samsung, Vodafone.

Điều kiện ứng tuyển:

1️⃣ Sinh viên Việt Nam, hiện đang theo học các chương trình cử nhân tại một trường đại học ở Việt Nam từ năm 3 trở lên. Sinh viên từ các ngành học khác nhau đều có thể đăng ký. Tuy nhiên, chương trình không phù hợp cho các bạn theo học những ngành sau: Y/ Dược/ các chương trình liên quan đến y tế; Luật; các ngành liên quan đến khoa học thực nghiệm như Hóa học/ Sinh học/ Hải dương học.

2️⃣ Sử dụng tiếng Anh tốt (trình độ tương đương IELTS Academic 6.0 trở lên).

3️⃣ Điền đầy đủ thông tin trong đơn đăng ký trực tuyến, trong đó bao gồm yêu cầu nộp CV bằng tiếng Anh, cùng đường link dẫn tới một video sinh viên trình bày bằng tiếng Anh để giới thiệu về bản thân và nêu lý do bạn muốn được chọn để tham gia chương trình này.

Facebook Youtube Tiktok Zalo