Đại học Hoa Sen

Art For Change Prize 2024 – Nghệ Thuật Vì Sự Đổi Mới Và Cơ Hội Nhận Được £10,000

Tomorrow’ing: Visions of a better future

Khi chúng ta bước vào năm 2024, thế giới đang đối mặt với một cảm giác giảm dần sự lạc quan, đối với những vấn đề xã hội, chính trị và kinh tế cấp bách đang hiện hữu trong tâm trí của mọi người trên toàn cầu. Vậy, chúng ta có thể làm gì để xây dựng một viễn cảnh lạc quan hơn cho thế giới ngày mai?

Giải thưởng năm nay mời gọi các nghệ sĩ mới nổi giải quyết một số vấn đề cấp bách nhất của thế giới và phát động như một ngọn hải đăng hy vọng trong việc theo đuổi một tương lai tốt đẹp hơn.

Ai nên tham gia?

Cuộc thi mở cho các nghệ sĩ mới nổi từ 18 tuổi trở lên.

Bạn có thể tham gia Cuộc thi nếu bạn là một nghệ sĩ mới nổi đã tốt nghiệp Đại học liên quan kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2019 hoặc đang trong 5 năm đầu tiên của sự nghiệp nghệ thuật chuyên nghiệp của mình.

Sơ lược

Công ty giải pháp sáng tạo toàn cầu M&C Saatchi Group và Saatchi Gallery biểu tượng của London đã công bố lần thứ ba của sáng kiến nghệ thuật quốc tế hàng năm của họ – Giải thưởng Art for Change Prize (tạm dịch: Nghệ thuật Vì Sự Thay Đổi).

Chủ đề của năm nay là “Tomorrow’ing: Visions of a better future”.

“Chủ đề của năm 2024, ‘Tomorrow’ing: Visions of a better future’, mời gọi các nghệ sĩ mới nổi giải quyết một số vấn đề cấp bách nhất của thế giới và hành động như một ngọn hải đăng hy vọng trong việc theo đuổi một tương lai tốt đẹp hơn.”

Các loại hình nghệ thuật được chấp nhận bao gồm: hội họa, vẽ, minh họa, nhiếp ảnh, video & phim, tranh ghép và phương tiện hỗn hợp 2D.

Mỗi nghệ sĩ chỉ được phép nộp một (01) đơn đăng ký với tối đa năm (05) tác phẩm nghệ thuật.

Giải thưởng

Tổng quỹ giải thưởng là £20,000 sẽ được chia cho sáu người chiến thắng theo khu vực (Châu Mỹ, Châu Á, Úc & New Zealand, Châu Âu, Trung Đông & Châu Phi và Vương quốc Anh), năm người sẽ nhận £2,000 mỗi người và một người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận £10,000.

Tất cả các nghệ sĩ sẽ trưng bày các tác phẩm đoạt giải của mình trong một triển lãm đặc biệt tại Saatchi Gallery ở London.

Hạn chót đăng ký: ngày 17/07/2024

Website chính thức

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Website chính thức của cuộc thi.

Nếu cần biết thêm các thông tin về các Chương trình trao đổi, các Sự kiện Quốc tế, hoặc muốn kết nối, vui lòng truy cập vào website của Phòng hoặc Fanpage Facebook [Bấm vào Đây], hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp tại Phòng Hợp tác Quốc tế tại phòng 705B, trụ sở Chính Trường Đại học Hoa Sen – số 8 Nguyễn Văn Tráng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam hoặc liên hệ với chúng tôi qua email tại địa chỉ email: phonghoptacquocte@hoasen.edu.vn.

Facebook Youtube Tiktok Zalo