Tọa đàm “NẮM BẮT CƠ HỘI HỌC BỔNG VÀ DU HỌC NEW ZEALAND BẬC THẠC SĨ, TIẾN SĨ”

Buổi tọa đàm do Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) phối hợp cùng Hội đồng các trường Đại học New Zealand (UNZ) tổ chức, nhằm tạo điều kiện cho các giảng viên, học viên Việt Nam được trao đổi trực tiếp với đại diện cấp cao của 8 trường Đại học New Zealand và chính phủ New Zealand về các chương trình sau đại học. Cả 8 trường Đại học của New Zealand đều nằm trong Top 1%-3% các trường đại học tốt nhất thế giới.

Nội dung tọa đàm sẽ xoay quanh chính sách thu hút nhân tài của New Zealand, các hướng tiếp cận giáo dục New Zealand thông qua học bổng, các chương trình học mới nhất, và các hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế. Đại diện 8 trường Đại học New Zealand sẽ trình bày về môi trường học tập, thế mạnh đào tạo sau đại học và nghiên cứu của từng trường, và lời khuyên hữu ích dành cho người học Việt Nam trong việc nắm bắt các cơ hội học tập và học bổng hấp dẫn tại New Zealand. 

Người tham dự cần đăng ký (hoàn toàn miễn phí) tại đây: https://bit.ly/ENZxTDTU-register-001, và có thể chọn một trong hai hình thức tham dự sau:

  • Tham dự online thông qua Zoom (Link tham dự sẽ được gửi sau khi hoàn tất đăng ký), hoặc
  • Tham dự trực tiếp tại Đại học Tôn Đức Thắng, số 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Chi tiết tham khảo tại Bài thông báo Toạ đàm.

image image image image